Bị dọa giết, BTS vẫn đi tour ở Mỹ thành công 1

Cuối tháng 3, nhóm nam BTS (Bangtan Boys) mang tour diễn Wings tới Bắc Mỹ. Thành lập vào năm 2013, BTS là nhóm nhạc Kpop ít ỏi sở hữu lượng fan quốc tế đông đảo, tour diễn của 7 chàng trai được kỳ vọng khá nhiều.

Họ có 5 buổi diễn ở Bắc Mỹ luôn trong tình trạng cháy vé. Các trang tin giải trí và âm nhạc ở Mỹ đều đưa tin về tour diễn này, thậm chí tường thuật lại live show.

BTS còn được các nghệ sĩ nước bạn ủng hộ như Charlie Puth, nhóm pop punk Stae Champs, tài tử Russell Crowe mua vé concert BTS để làm quà tặng sinh nhật con gái.

Bị dọa giết, BTS vẫn đi tour ở Mỹ thành công 2

Nhóm Kpop BTS tại Mỹ hồi tháng 3. Ảnh: US.

Hôm 3/4, người hâm mộ thở phào khi công ty quản lý Big Hit cho biết BTS vừa kết thúc thành công tour diễn trong tình trạng an ninh được thắt chặt. Đêm diễn cuối cùng của nhóm là hôm 2/4 ở Anahelm, bang California.

Sở dĩ thông tin về chuyến lưu diễn của BTS gây chú ý bởi ngay giữa chuyến đi, thành viên Jimin nhận được lời dọa giết từ một anti-fan. Trên mạng xã hội Twitter, một tài khoản có tên AntiBTS gửi đi thông điệp khá rõ ràng về ý định tấn công nam ca sĩ thần tượng bằng súng trước ngày BTS tới Anahelm.

Người này viết rằng sẽ bắn Jimin trong khi anh biểu diễn Lies cùng nhóm tại trung tâm Anahelm Honda, nơi có sức chứa gần 19.000 người.  

Bị dọa giết, BTS vẫn đi tour ở Mỹ thành công 3

Thành viên Jimin bị một antifan dọa giết bằng súng. Ảnh: SP.

Trước lời đe dọa, công ty Big Hit cho biết: “Chúng tôi tin đây chỉ là một trò đùa của một anti-fan. Nhưng để chắc chắn, chúng tôi đang làm việc với chính quyền và cảnh sát địa phương đảm bảo an ninh. Chúng tôi nhận thức được về tình huống và đã cảnh báo cho đội ngũ bảo vệ”.

Sau 2 buổi diễn kết thúc tốt đẹp, BTS sẽ mang Wings Tour tới các nước châu Á như Thái Lan, Hong Kong và Nhật Bản vào tháng 7. 

Theo Zing.vn