Suốt những ngày qua, MXH đang rần rần câu chuyện chủ tịch chia tay bạn gái gắn bó 8 năm vì thói đỏng đảnh, tiêu tiền hoang phí. Dù không nói rõ danh tính nhưng dân tình lại “réo tên” bộ 3 gồm Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng và Hải Tú vào câu chuyện này. Một lần nữa bị vướng vào ồn ào, thay vì chọn cách im lặng như Sơn Tùng và Hải Tú thì Thiều Bảo Trâm đã mở hẳn một Q&A trên Instagram để giải đáp tất cả thắc mắc của người hâm mộ.

Bị kéo vào ồn ào chuyện “Chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh”, Thiều Bảo Trâm có chia sẻ trên Instagram.
Bị kéo vào ồn ào chuyện “Chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh”, Thiều Bảo Trâm có chia sẻ trên Instagram.

Lần này Thiều Bảo Trâm thoải mái bộc bạch quan điểm về "true love" (tình yêu đích thực) và "bật đèn xanh" cho ai đó khi bật mí luôn gu bạn trai.  Vướng liên tục vào những ồn ào tình cảm, cuối cùng Thiều Bảo Trâm chỉ mong một điều đơn giản: "Đó là một người mà chỉ cần nhìn thấy thôi thì mọi muộn phiền đều tiêu tan. Mình chẳng cần gồng mình lên tỏ ra là mình mạnh mẽ. Có thể tựa vai họ mà khóc, cười như một đứa trẻ mà chẳng cần che giấu cảm xúc".

 Thiều Bảo Trâm chia sẻ quan điểm về tình yêu đích thực.
 Thiều Bảo Trâm chia sẻ quan điểm về tình yêu đích thực.

Hoá ra không phải một chàng trai giàu có, đi siêu xe làm chủ tịch, Thiều Bảo Trâm chỉ mong muốn một người thấu hiểu cô: "Trâm thấy True Love (Tình yêu đích thực) sẽ là một người mà mình không ngại thể hiện con người thật của bản thân, hạnh phúc khi được chia sẻ với họ mọi điều trong cuộc sống, dù là điều nhỏ nhất. Ở bên cạnh nhau cảm thấy bình yên, an tâm.

Đến một lúc nào đó mà nhìn thấy những tính xấu, sự bực bội của họ mình không thấy phiền, lại cảm thấy thương thấy yêu muốn an ủi chia sẻ, muốn được giúp họ vượt qua cảm giác đó, thay vì chì chiết, tranh cãi vì sao anh thế này tôi thế kia. Khi nhìn nhau stress mệt mỏi, buồn chỉ cần bên cạnh nhau thì sẽ cùng nhau vượt qua được mọi điều trong cuộc sống. Đó là một người mà chỉ cần nhìn thấy thôi thì mọi muộn phiền đều tiêu tan. Mình chẳng cần gồng mình lên tỏ ra là mình mạnh mẽ. Có thể tựa vai họ mà khóc, cười như 1 đứa trẻ mà chẳng cần che giấu cảm xúc".

Về “gu” bạn trai, Thiều Bảo Trâm cho biết: “Khi ở bên họ mình thấy vui, hạnh phúc, được yêu, được chăm sóc và có cảm giác an toàn thì Trâm sẽ rung động chứ không có tiêu chuẩn gì rõ ràng cả”.

Thiều Bảo Trâm cho rằng nên ở cạnh người mà mình thấy an toàn.
Thiều Bảo Trâm cho rằng nên ở cạnh người mà mình thấy an toàn.

Fan hỏi: "Chị là người chủ động hay bị động trong tình yêu ?", và đây là câu trả lời rất chân thật nhưng có phần hơi cồng kềnh, vòng vo của Thiều Bảo Trâm.

Có vẻ Thiều Bảo Trâm hơi vòng vo rồi.
Có vẻ Thiều Bảo Trâm hơi vòng vo rồi.

Có thể nói, sau những ồn ào tình cảm hồi tháng 1, Thiều Bảo Trâm đã dần mạnh mẽ hơn và cân bằng được cảm xúc cá nhân. Về mối quan hệ với Sơn Tùng, giọng ca gốc Thanh Hóa cũng chưa một lần tiết lộ về lí do cả hai “đường ai nấy đi”. Chỉ biết rằng hiện tại, cả hai đang có cuộc sống riêng sau khi chia tay và không còn theo dõi nhau trên MXH.