Trong tập 15 của Thương Ngày Nắng Về lại tiếp tục khiến khán giả xúc động với cảnh quay của Ngọc Huyền – Vân Vân. Đa số khán giả khi xem những tập đầu đều nghĩ rằng Vân Vân sống rất đơn giản, ngây thơ, cuộc sống của cô chỉ có vẽ và ăn, mọi chuyện khác đều không màng đến. Chính bà Nga – mẹ đẻ của Vân Vân còn gọi đứa con gái út này là “vô tâm vô tính”.

Bí mật đằng phân đoạn khiến khán giả “khóc lụt nhà” của Vân Vân – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 3

Ấy vậy mà trong tập 15, Vân Vân đã làm cho khán giả có cái nhìn hoàn toàn khác về mình. Hóa ra năm xưa vì Vân đòi đi mua màu để vẽ ông mặt trời màu đỏ nên bố của cô là ông Mậu mới phải đội mưa đi mua cho con và rồi gặp tai nạn qua đời. Điều này khiến Vân Vân luôn ám ảnh về sự ra đi của bố, cô luôn nghĩ rằng mọi lỗi lầm đều nằm ở mình.

Bí mật đằng phân đoạn khiến khán giả “khóc lụt nhà” của Vân Vân – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 8
Bí mật đằng phân đoạn khiến khán giả “khóc lụt nhà” của Vân Vân – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 4

Thế là đang trong tâm trạng rất vui vẻ đi giao cà phê cho khách, Vân Vân bỗng thấy một người đàn ông ngã lăn trên đường, cô nhớ lại kí ức năm xưa bố mình cũng bị ngã giữa trời mưa sau đó bỏ lại 4 mẹ con cô. Lúc này không kìm được nước mắt, Vân Vân đã khóc lớn, thậm chí bỏ luôn cả ô và đứng giữa trời mưa vì quá nhớ  bố.

Bí mật đằng phân đoạn khiến khán giả “khóc lụt nhà” của Vân Vân – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 5

Đến khi về nhà, Vân Vân cũng bị sốt liên tục gọi bố và nói: “Mặt trời màu gì cũng được, con chỉ cần bố thôi...” Phân cảnh này thực sự đã khiến người xem không thể nào kìm được nước mắt về sự ra đi đột ngột của ông Mậu cũng như tình cảm mà Vân Vân dành cho bố. Cùng với đó, khán giả cũng dành lời khen cho diễn viên trẻ Ngọc Huyền vì đã có màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật.

Bí mật đằng phân đoạn khiến khán giả “khóc lụt nhà” của Vân Vân – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 6

Tuy nhiên đằng sau cảnh quay xúc động này, ít ai biết rằng Ngọc Huyền đã có những hy sinh không nhỏ cho nhân vật. Cô phải chịu lạnh trong nhiều phút, thậm chí ở phân đoạn đứng dưới mưa, áo cô ướt sũng và người rất lạnh, tuy nhiên vẫn cố gắng hết sức để hoàn thiện cảnh quay.

Bí mật đằng phân đoạn khiến khán giả “khóc lụt nhà” của Vân Vân – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1

Theo đó, Ngọc Huyền cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Trông trên phim thế thôi ,chứ ở ngoài lúc đó là đang rét run cầm cập, bonus thêm mưa tầm tã ... nhưng cũng không thấm vào đâu so với nỗi đau của Vân Vân."

Được biết, diễn viên Ngọc Huyền sinh năm 1999, đây cũng là vai diễn đầu tay trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Trước khi tham gia Thương Ngày Nắng Về, Ngọc Huyền cũng từng có một số kinh nghiệm làm mẫu ảnh cũng như đóng quảng cáo, tuy nhiên việc đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ cũng khiến cho nữ diễn viên sinh năm 1999 rất áp lực.

Bí mật đằng phân đoạn khiến khán giả “khóc lụt nhà” của Vân Vân – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 2

Dẫu vậy, Ngọc Huyền luôn cố gắng hết sức để có thể hoàn thiện bản thân và có những cảnh quay nhập tâm nhất. Và sự thật có thể thấy rằng, Ngọc Huyền đang làm rất tốt vai trò của mình và vai Vân Vân đang được khán giả cực kì yêu mến. Hãy tiếp tục đón xem Thương Ngày Nắng Về và dõi theo hành trình trưởng thành của nữ diễn viên trẻ này nhé!