Suốt thời gian qua tuy không được đến phòng tập gym nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn chăm chỉ tập thể dục tại nhà nhằm giữ vóc dáng thon gọn của mình. Nữ ca sĩ liên tục đăng những bức ảnh xinh xắn lên MXH khiến dân tình dành hết lời khen ngợi vì nhan sắc cô nàng ngày càng thăng hạng.

Bị
Thiều Bảo Trâm rất chăm chỉ "thả thính" trên MXH.

Trong loạt hình ảnh được giọng ca Love Rosie đăng tải, cô khiến dân mạng trầm trồ với sắc vóc xinh đẹp cùng cơ bụng săn chắc. Sẽ không có gì đáng nói nếu không nhìn xuống đôi chân gầy tong teo của cô nàng.

Bị
Thiều Bảo Trâm tranh thủ những ngày ở nhà để tập thể dục.

Ngay sau đó CĐM cũng đặt ra hàng loạt câu hỏi về đôi chân của giọng ca họ Thiều. Theo đó, Thiều Bảo Trâm cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích, cô cho biết bản thân thực ra đang tăng cân. Tuy vậy, tác dụng của việc tập luyện đang làm cơ thể cô nàng thon gọn hơn, khi lên ảnh sẽ có cảm giác hơi gầy. Nữ ca sĩ thanh minh: "Các bác đừng lo. Nhìn có vẻ gầy đi nhưng tôi tăng lên từ 47 lên 48kg rồi. Giảm mỡ tăng cơ ý mà".

Bị
Thiều Bảo Trâm lên tiếng phân trần về đôi chân có vẻ tong teo của mình.

Câu trả lời này nghe cũng có vẻ thuyết phục và cũng khiến cho một số fan của Thiều Bảo Trâm bớt lo lắng. Tuy nhiên vẫn có CĐM cho rằng hình ảnh này là hậu quả của việc chỉnh ảnh "quá đà". Tuy nhiên, nếu lật lại những hình ảnh gần đây, có thể thấy nữ ca sĩ sở hữu thân hình mỏng, đôi chân cũng khá gầy gò.

Bị
Không tính thời gian tăng cân, đôi chân của Thiều Bảo Trâm cũng khá tong teo từ trước đó.

Có thể thấy từ sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng vào tháng 1, Thiều Bảo Trâm đã cân bằng được cảm xúc và quay lại với cuộc sống đời thường. Cô ra mắt Love Rosie và cũng nhận về khá nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Ngoài ra, giọng ca gốc Thanh Hóa còn làm rộ lên tin đồn là đang tương tư ai đó khi liên tục thả thính và xem phim ngôn tình lãng mạn.