Thiều Bảo Trâm đăng ảnh nói "Em nhớ anh", fan gọi ngay Sơn Tùng vào đáp lời

Lại Ninh
Sau nhiều lần đăng status ẩn ý, mới đây Thiều Bảo Trâm công khai nói nhớ một người khiến fan lập tức gọi Sơn Tùng.

Nếu bạn chăm để ý Thiều Bảo Trâm thì có thể thấy dạo này cô nàng rất chăm thả thính. Đã vậy, cô còn đăng toàn ảnh xinh, song song đó là những câu từ "tung thính" cũng ngọt hơn rất nhiều. Mới đây, giọng ca Love Rosie lại còn "chơi lớn" nói luôn "Em nhớ anh".

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh nói
Thiều Bảo Trâm càng ngày thả thính càng ngọt thế này.

Cụ thể trên Instagram của giọng ca Thanh Hóa, cô nàng đã đăng bức ảnh diện váy trắng xinh xắn, đây cũng chính là chiếc váy mà cô từng "nhá hàng" trước đó không lâu. Tuy không phải là ảnh mới nhưng tâm trạng của nữ ca sĩ thì hoàn toàn khác lạ, bởi cô trông còn yêu đời hơn trước, công khai nói luôn: "I miss you guys", kèm theo icon nụ hôn nồng cháy và 1001 trái tim yêu thương.

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh nói
Thiều Bảo Trâm đang nhớ đến ai vậy nhỉ?

Tuy nói "tôi nhớ các cậu" nhưng fan lại không lấy làm tin tưởng và cho rằng chẳng qua nữ ca sĩ đang nói ẩn ý mà thôi, cố tình thêm từ "guys" vào để đánh lạc hướng chứ thực chất là muốn nói "em nhớ anh". Cũng như những lần "thả thính" trước đó của Thiều Bảo Trâm, fan lại một lần nữa réo gọi "Sếp Tùng" khi nàng công khai nói nhớ nhung.

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh nói
Thiều Bảo Trâm cứ đăng ảnh là fan lại réo tên Sơn Tùng.

Đặc biệt hơn cả, giữa tin đồn "nối lại tình xưa" và lúc Sơn Tùng đang bận rộn với dự án của Kay Trần sắp sửa ra mắt thì Thiều Bảo Trâm lại nói "em nhớ anh". Có chăng vì bận quá mà thời gian dài cả hai chưa được gặp nhau? Theo đó, các "thánh phán" kiêm luôn fan couple Tùng - Trâm cho rằng hiện "Sếp" đang dành nhiều thời gian bên Kay Trần nhiều hơn nên cô bạn gái mới tỏ ra nhớ nhung như thế.

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh nói
Có vẻ Sơn Tùng đang bận nên không dành thời gian cho "nàng thơ".

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía fan, chúng ta hãy cùng chờ những động thái tiếp theo từ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm mới có thể xác nhận được thông tin này.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thiều Bảo Trâm đăng ảnh nói "Em nhớ anh", fan gọi ngay Sơn Tùng vào đáp lời tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác