Tối ngày 21/4, Jack đã đăng dòng trạng thái vô cùng bí ẩn khiến nhiều fan tò mò. Tuy nhiên, dòng trạng thái trên cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Theo đó, nam ca sĩ viết: "Ta đi qua bôn ba vùng ngoại ô, đôi chân ta nôm na chẳng ngại khô. Hồ điệp vàng hoà khúc ca, chúc ta hái hoa điểm tô ngó sen mặt hồ". Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn "nhá hàng" thêm bình luận bên dưới: "Nếu em nằm mơ - anh là trang vở để ghi lại điển tích thành nhà thơ. Nếu em là... - xin mạn phép anh bắt về nhà cơ".  

Bị soi viết sai chính tả, ngay lập tức đã Jack có động thái
Nam ca sĩ đăng dòng trạng thái ẩn ý về ca khúc mới.

Với động thái này, các fan rất thích thú và đoán chắc rằng Jack chuẩn bị cho ra mắt MV mới sau LAYLALAY. Hiện tại, khi mới lên sóng LAYLALAY chỉ được hơn một tuần nhưng MV này đã "chễm chệ" ở vị trí số #1 trending. Thành tích sau 10 ngày ra mắt, Jack đã thu về hơn 24 triệu views và soán vị trí "ngôi vương". Tuy nhiên, dòng cảm xúc mơ hồ này đã gây ra không ít ồn ào cho giọng ca Hoa Hải Đường, không ai hiểu được rằng Jack đang muốn truyền đạt điều gì nhưng nó lại gây khó chịu cho những người soi chính tả trên mạng. Nếu nhìn kĩ vào dòng trạng thái của Jack, dân tình dễ dàng bắt gặp những lỗi chính tả mà nam ca sĩ đã viết sai.

Bị soi viết sai chính tả, ngay lập tức đã Jack có động thái
Dòng cảm xúc gây nên không ít ồn ào trên mạng xã hội.

Cụ thể, ở câu đầu tiên "Ta đi qua bôn ba vùng ngoại ô, đôi chân ta nôm na "chẳn" ngại khô". Từ "chẳn" ở đây bị lỗi chính tả vì thiếu chữ g. Chưa kể đến từ "đi qua" và "bôn ba" là hai từ đồng nghĩa đều thể hiện việc đi đây đi đó nhưng lại được ca sĩ gốc Bến Tre đặt cạnh nhau. Rất nhiều sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ bị nhận xét là sáo rỗng, không có giá trị, cách dùng từ rối rắm, lạm dụng quá nhiều từ Hán Việt và sử dụng khá tuỳ tiện. Đây cũng không phải lần đầu tiên Jack khiến người hâm mộ "đau đầu" vì phải giải nghĩa câu nói của anh.

Bị soi viết sai chính tả, ngay lập tức đã Jack có động thái
Một cư dân mạng bình luận về lỗi trong câu mà Jack sử dụng.
Bị soi viết sai chính tả, ngay lập tức đã Jack có động thái
Đây không phải là lần đầu tiên Jack đăng tải những dòng cảm xúc gây khó hiểu cho mọi người.

Bất ngờ sau ý kiến của dân mạng, nam ca sĩ đã xóa ngay dòng trạng thái này. Tiếp theo đó là loạt ảnh trông khá "khó chịu" được nam ca sĩ up vào group FC như một động thái "trả đũa" cho ồn ào từ phía dân mạng.

Bị soi viết sai chính tả, ngay lập tức đã Jack có động thái
Khuôn mặt nhìn qua thì cũng khó chịu đấy!

Được biết, Jack đã từng chia sẻ rằng LAYLALAY chỉ là "mồi nhử" cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới. Hãy cùng chờ xem Jack sẽ đem đến điều gì cho người hâm mộ trong tương lai nhé!