Bích Ngọc hiện không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả truyền hình. Trước khi vào vai Diệp trong Hương Vị Tình Thân, cô cũng từng xuất hiện trong bộ phim Nhà Trọ Balanha và ghi điểm với nhan sắc dịu dàng cùng lối diễn xuất tự nhiên.

Diễn viên Bích Ngọc vào vai Mỹ Tiên trong Lưới Trời.
Diễn viên Bích Ngọc vào vai Mỹ Tiên trong Lưới Trời.

Và sau thành công của Hương Vị Tình Thân, Bích Ngọc sẽ tiếp tục đảm nhận vai Mỹ Tiên trong bộ phim Lưới Trời. Theo đó, Mỹ Tiên là cô gái dịu dàng, chịu khó, luôn nỗ lực vươn lên hoàn cảnh bằng chính năng lực của mình. Ngoài màn nhập vai xuất sắc thì vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo của Bích Ngọc cũng để lại cho khán giả những ấn tượng khó quên.

Đây cũng là lần đầu tiên Bích Ngọc đóng phim xưa.
Đây cũng là lần đầu tiên Bích Ngọc đóng phim xưa.

Để đảm nhận được vai Mỹ Tiên, Bích Ngọc cũng cho biết cô phải học khá nhiều thứ để có thể đem đến một Mỹ Tiên mộc mạc, đằm thắm và trong trẻo như trên phim. Đây cũng là lần đầu tiên Bích Ngọc đóng phim xưa nên cô gái này cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc nhập vai.

Bích Ngọc ghi điểm với vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo.
Bích Ngọc ghi điểm với vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo.

Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là việc Bích Ngọc phải học tiếng miền Nam. Khi ra phim trường, Bích Ngọc cũng cố gắng nói giọng miền Nam để quen với khẩu hình, thậm chí cô còn nhờ đạo diễn góp ý xem nói đã chuẩn hay chưa.

 - Ảnh 5

Ngoài ra, nữ diễn viên Lưới Trời cũng phải học thêm kĩ năng chèo thuyền để quay những phân cảnh tại miền Tây sông nước. Dù gặp khá nhiều khó khăn và vất vả nhưng có thể thấy Bích Ngọc cũng đang cố gắng hết mình để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

 - Ảnh 5

Được biết, Bích Ngọc sinh năm 1997, từng tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính ngân hàng của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội nhưng sau đó lại chọn gắn bó với sự nghiệp diễn xuất. Vì là một diễn viên tay ngang nên cô luôn ý thức được việc hoàn thiện bản thân mình và nỗ lực nhiều hơn trong tương lai. Với gương mặt khả ái cùng với những nét đẹp tự nhiên, trong trẻo, cô đang được kỳ vọng là "thế hệ vàng" của điện ảnh Việt Nam.