Ngày 22/5 vừa qua, Bích Phương bất ngờ thay đổi ảnh đại diện ở cả trang fanpage và tài khoản cá nhân, hé lộ sắp trở lại đường đua Vpop trong thời gian tới. Là một nữ ca sĩ luôn muốn thử sức bản thân ở nhiều thể loại âm nhạc, giọng ca Một Cú Lừa xuất hiện với tạo hình vô cùng độc lạ trong bức ảnh mới, tỏa sáng như những viên kim cương quý giá.

Bích Phương tung ảnh toàn hột xoàn kim cương, hé lộ sắp ra album mới nhưng chưa gì đã bị rò rỉ vũ đạo? - Ảnh 5
Bích Phương có tạo hình vô cùng ấn tượng trong MV mới.

Theo đó, Bích Phương sẽ có màn come back xịn sò với ca khúc Đố Anh Đoán Được vào ngày 26/5 tới. Song dù chưa kịp trình làng, màn vũ đạo của nữ ca sĩ đã bị rò rỉ khiến dân mạng hoang mang.

Bích Phương tung ảnh toàn hột xoàn kim cương, hé lộ sắp ra album mới nhưng chưa gì đã bị rò rỉ vũ đạo? - Ảnh 3
Chứng kiến màn vũ đạo này của Bích Phương, khán giả vô cùng hoang mang.

Tuy nhiên thì đây chỉ là đoạn video được dàn dựng lại từ một fan của Bích Phương khi ghép nữ ca sĩ lên người của một vũ công hoạt hình. Người này đã nhảy trên nhiều phông nền cực hài hước, từ trong quán bar đến sàn disco. Ngay cả đoạn meme bưng hòm của các "anh da đen" nổi tiếng một thời cũng được bạn fan này hài hước lồng ghép.

Bích Phương tung ảnh toàn hột xoàn kim cương, hé lộ sắp ra album mới nhưng chưa gì đã bị rò rỉ vũ đạo? - Ảnh 1
Đoạn video này đang khiến dân tình cười ngất.

Các động tác "khuơ tay múa chân" tưởng chừng chẳng ăn nhập với giai điệu hóa ra lại cực kỳ hợp rơ với nền nhạc Đố Anh Đoán Được của Bích Phương được hé lộ trước đó. Màn vũ đạo "lầy lội" cùng gương mặt "bất biến trước dòng đời vạn biến" của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh chính là yếu tố gây cười cực mạnh.

Bích Phương tung ảnh toàn hột xoàn kim cương, hé lộ sắp ra album mới nhưng chưa gì đã bị rò rỉ vũ đạo? - Ảnh 2
Màn vũ đạo siêu "lầy lội" này của Bích Phương khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Theo dõi đoạn clip, dân tình không thôi bày tỏ sự khoái chí và liên tục thả "haha" trước màn vũ đạo "có một không hai" này. Chỉ là một video được dàn dựng thôi đã có sức hút đến thế, nếu MV chính thức ra mắt thì chắc sẽ gây bão lắm đây! Nhiều fan hâm mộ cũng đang vô cùng hào hứng trước loạt kế hoạch mới của Bích Phương sau thời gian dài nghỉ ngơi kể từ mini-album Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút.

Bích Phương tung ảnh toàn hột xoàn kim cương, hé lộ sắp ra album mới nhưng chưa gì đã bị rò rỉ vũ đạo? - Ảnh 4
Lần come back này của Bích Phương đượuc rất nhiều người mong chờ.

Cùng chờ đợi các hoạt động âm nhạc mới của Bích Phương trong thời gian tới nhé.