Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim được chiếu trên sóng giờ vàng của VTV. Bộ phim không chỉ thu hút khán giả với kịch bản ấn tượng mà còn là diễn xuất cuốn hút của dàn diễn viên tài năng. Ngoài nam chính Phạm Anh Tuấn - Nam và nữ chính Ngọc Anh - Ngọc thì khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến vai Hoài do diễn viên Trần Vân thủ vai.

 - Ảnh 8

Trong phim, Hoài là cô gái thẳng thắn và cực kì cá tính. Hoài dám thể hiện tình cảm với Nam ngay sau lần gặp đầu tiên. Hết tặng giường, tặng nước hoa, tặng áo rồi Hoài còn tặng cả trứng cho Nam. Tuy nhiên, Nam lại chẳng mảy may để ý đến Hoài dù chỉ một giây. Có lẽ vì Nam không quên được cô bạn gái cũ và vì Hoài cũng không phải là gu người yêu mà Nam theo đuổi. 

 - Ảnh 8

Sau hàng trăm lần Hoài bị Nam xua đuổi, chỉ có Hoàng - Duy Khánh là người quan tâm cô. Hoàng cũng chính là người ra tiếp chuyện với Hoài mỗi khi cô đến. Sau những cử chỉ quan tâm này, khán giả cũng hy vọng Hoài và Hoàng sẽ nên đôi.

 - Ảnh 8

Tuy nhiên trong tập mới nhất của Phố Trong Làng, dường như biên kịch của bộ phim đã có pha "bẻ lái" cực gắt với phân cảnh Hiếu ra tận bờ sông để dỗ dành Hoài. Theo đó, Nam đã "một lần nói hết" với Hoài rằng cô không nên hy vọng vào mối quan hệ của cả hai, những sự quan tâm mà Hoài dành cho Nam chỉ khiến anh càng thêm khó chịu. Đây như một lời từ chối thẳng thừng của Nam khiến cho Hoài tổn thương sâu sắc. Không còn lạc quan như mọi lần, cô gái này đã biết rơi nước mắt và lao ra xe phóng đi thật nhanh.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Thấy Hoài khóc, Hiếu cũng tức tốc chạy theo và khuyên Hoài không nên dại dột mà nghĩ quẩn. Hai con người thẳng thắn, bộc trực cùng nói chuyện "nhát gừng" với nhau khiến khán giả vừa buồn cười vừa thương. Thương vì sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng, Hoài vẫn không có được trái tim của Nam.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Tuy nhiên sau chi tiết này, fan của Phố Trong Làng cũng ngầm hiểu ra màn "quay xe" của biên kịch. Hóa ra sự xuất hiện của Hiếu, lần Hoài chủ động bênh vực Hiếu đều có chủ ý riêng. Rất có thể sau này Hoài và Hiếu sẽ nên đôi bởi họ chung hoàn cảnh lại còn giống nhau về tính cách. 

Hãy tiếp tục theo dõi Phố Trong Làng vào lúc 21h trên VTV3 để tiếp tục cập nhật những tình tiết mới nhất của bộ phim.