Theo đó, Marmett và cún Max sẽ hợp sức với nhau trong cuộc giải cứu gấu trúc Ling Li khỏi bọn người xấu – những tay săn bắt động vật trái phép.

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim vừa được hé lộ cho thấy, các hình ảnh phim được đầu tư rất công phu, hoành tráng và chắc hẳn không làm người xem thất vọng.

Liệu cún Max và cộng sự của mình có phá được phi vụ khó nhằn này không? Điều gì sẽ xảy ra với biệt đội cún cưng trong quá trình điều tra bọn người làm ăn phi pháp?… Tất cả sẽ được trả lời trong “Show Dogs” sắp được khởi chiếu trên toàn quốc từ 8/6 tới đây.

Riêng phân cảnh về bữa tiệc tối sang chảnh bên hồ, đoàn làm phim tiết lộ đã phải huy động một dàn diễn viên “quần chúng” là khá hùng hậu: lên tới 40 chú chó ở Las Vegas, Mỹ để hoàn thành cảnh quay. Ngoài ra, rất nhiều cảnh quay khác cũng được đầu tư công phu và dàn dựng kỹ lưỡng. Chưa hết đâu, với phân cảnh chú cún Max… kéo quần Will Armet, đội phục trang đã phải chuẩn bị tới… 20 cái quần!

Muốn tận mắt chiêm ngưỡng những hình ảnh, chi tiết cũng như cảm xúc thú vị của bộ phim, cùng đón xem “Biệt đội cún cưng” vào 8/5 tới nhé!

Trailer "Show Dogs":

Khả Ngân (tổng hợp)