Thời gian gần đây, netizen Việt xôn xao bàn tán khi có nguồn tin cho biết, nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang sẽ có mặt tại Việt Nam, cụ thể là ở Hà Nội vào tháng 10 tới với một concert âm nhạc hoành tráng, quy tụ 4 thành viên bao gồm: G-Dragon, Taeyang, Seungri, Daesung nhưng lại thiếu thành viên T.O.P. Nguồn tin này còn cho biết rằng, Big Bang sẽ tổ chức concert tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Netizen Việt bày tỏ sự phấn khích trước thông tin Big Bang sẽ tới Việt Nam vào thời gian tới.

Nhóm nhạc Big Bang.

Tuy nhiên, theo thông tin chính xác từ Ban tổ chức mà chúng tôi có được, đây không chỉ đơn thuần là một show diễn độc quyền bình thường, mà là một buổi fan meeting lớn nhất lịch sử showbiz Việt với số lượng khán giả khoảng 40.000 - 45.000 người.

Địa điểm tổ chức fan meeting của Big Bang được ấn định tại SVĐ Mỹ Đình, nơi có thể chứa được khối lượng khán giả khổng lồ.

Cũng theo Ban tổ chức, Big Bang sẽ trình diễn 15-17 ca khúc đình đám nhất của mình. Bên cạnh đó, fan Việt sẽ còn được giao lưu trong các game tương tác cùng thần tượng với thời lượng khoảng 30 phút.

Với tính chất của một buổi fan meeting đúng nghĩa, sẽ chỉ có Big Bang xuất hiện trên sân khấu mà không có thêm bất kì khách mời nào khác. Việc có hay không sự xuất hiện của thành viên T.O.P vẫn chưa được Ban tổ chức xác nhận.

Theo Kenh14