Mới đây, tạp chí nổi tiếng Billboard đã công bố danh sách dự đoán về những cái tên có khả năng xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 2020, cụ thể là hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" (Best New Artist). Bất ngờ thay, cái tên BLACKPINK lại có mặt tại danh sách dự đoán khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của loạt nghệ sĩ trẻ đình đám khác trên thế giới: Lil Nas X, Billie Eilish, Lizzo, Megan Thee Stallion và Rosaliavt.

Nhiều trang âm nhạc đưa tin BLACKPINK được Billboard dự đoán sẽ xuất hiện trong đề cử của lễ trao giải Grammy 2020.

Được biết, lễ trao giải Grammy là nơi dành cho những ca sĩ nổi tiếng và đình đám nhất của phương Tây, ít khi thấy sự xuất hiện của các nghệ sĩ Châu Á. Việc BLACKPINK được nhắc đến trên tạp chí nổi tiếng thế giới cũng như là được đề cử tại lễ trao giải chắc chắn sẽ là một điều đáng tự hào. 

Tuy nhiên đây mới chỉ là dự đoán từ Billboard, việc danh sách đề cử chính xác thì vẫn phải chờ Grammy 2020 công bố. Chỉ với 3 năm hoạt động, 4 cô gái nhà YG đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ tại sân khấu âm nhạc hàng đầu thế giới Coachella. Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng có tour diễn hơn 30 concert, thu về "triệu đô" khi đi qua Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Người hâm mộ vẫn hy vọng rằng kì tích sẽ xảy ra với BLACKPINK vì nhóm xứng đáng được hưởng những "trái ngọt" sau những cố gắng của mình.

BLACKPINK tại Coachella với màn trình diễn đầu tiên tại phương trời Tây đã để lại rất nhiều ấn tượng

Sau BTS, BLACKPINK là nghệ sĩ Châu Á thứ 2 được nhắc đến tại lễ trao giải này. Các chàng trai nhà BigHit là nghệ sĩ hiếm hoi được xuất hiện với tư cách là người trao giải tại Grammy và có đề cử tại hạng mục "Thiết kế album xuất sắc nhất" với "Love Yourself: Tear" phát hành hồi tháng 5/2018. Với sự bùng nổ của sản phẩm mới nhất trong năm nay, liệu BTS sẽ một lần nữa được gọi trên tại Grammy 2020 ?

BTS từng vinh dự xuất hiện trong lễ trao giải Grammy 2019 và đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ quốc tế

Grammy được coi là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc toàn thế giới, nơi mà đa số các nghệ sĩ đều mong muốn được tham dự và vinh danh. Đã hơn nửa năm kể từ khi Grammy 2019 diễn ra, mùa giải mới đang rục rịch khởi động và tìm ra những cái tên sáng giá để đưa vào danh sách đề cử. Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 62 được lên kế hoạch vào ngày 26/1/2020, tại Staples Center ở Los Angeles. Sự kiện sẽ vinh danh những nghệ sĩ cũng như những sản phẩm âm nhạc xuất sắc nhất trong khoảng thời gian từ 1/10/2018 đến 31/8/2019.