Tối 8/1, tập 13 Rap Việt mùa 2 đã lên sóng, hé lộ màn "so găng" vòng Bứt phá của 4 thí sinh bảng D gồm Free, Kellie, SIDIE, Pretty XIX và một nửa bảng E gồm $A Milo, D-Low.Kellie thí sinh newbie và cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất đã có màn trình diễn bứt phá cực kỳ thành công với bản rap NO LOVE đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng chung kết.

Binz Rap Việt mùa 2: Hài lòng và tự hào vì đã chọn Killie - thí sinh nữ duy nhất lọt Chung kết - Ảnh 2

Kellie là thí sinh đội Binz, dù chỉ nhận được 1 chọn từ HLV của mình ở những phút cuối cùng của vòng Chinh Phục tuy nhiên cô nàng đã cho thấy năng lực của mình qua từng vòng thi. Ở vòng đối đầu, Killie với sự thể hiện trọn vẹn và nổi bật hơn hẳn 2 đối thủ của mình là D-Kid và V# nên đã được chọn bước tiếp vào vòng 3.

Binz Rap Việt mùa 2: Hài lòng và tự hào vì đã chọn Killie - thí sinh nữ duy nhất lọt Chung kết - Ảnh 2

Chiến thắng này của Killie cũng vướng phải khá nhiều ý kiến trái chiều, nhiều khán giả cho rằng khả năng của cô hoàn toàn kém và không đủ để đứng chung sân khấu với nhiều đàn anh. Điều này càng khiến bản thân Killie phải chứng minh năng lực của mình nhiều hơn, về phía HLV của Killie, Binz nhận định không chỉ nữ rapper mà chính anh cũng có nhiều điều cần phải chứng minh.

Binz Rap Việt mùa 2: Hài lòng và tự hào vì đã chọn Killie - thí sinh nữ duy nhất lọt Chung kết - Ảnh 1

"Binz chưa bao giờ nghĩ chọn Kellie là sai hết. Vì sự lột xác của Kellie rất rõ rệt mặc dù bạn còn trẻ. Những thử thách đến, Kellie đón nhận nó rất dũng cảm", nam HLV chia sẻ. "Giao kèo" lúc trước của anh và Karik đã thực hiện được khi bảng đấu lần này SIDIE và Kellie sẽ đối đầu nhau. 

Sư thành công của Killie, Binz cũng được cộng đồng rap fan công nhận năng lực huấn luyện của mình khi có thể nâng Killie lên một tầm cao mới, một thí sinh không được đánh giá cao nhưng lại vượt qua cả Pretty XIX để lấy được tấm vé vào Chung kết. Thậm chí cả Binz và học trò của mình đều nhận được lời khen từ một vị HLV siêu khó tính là Wowy.

Binz Rap Việt mùa 2: Hài lòng và tự hào vì đã chọn Killie - thí sinh nữ duy nhất lọt Chung kết - Ảnh 4

Bài thi của Kellie cũng nhận được nhiều lời khen từ các HLV và BGK còn lại. JustaTee đã đứng lên công nhận cô chính là một viên ngọc quý mà Rap Việt cần phải tìm và Binz đang sở hữu. Nam giám khảo cũng đánh giá cao cách Kellie tự tạo giá trị cho bản thân trên sân khấu.

Binz Rap Việt mùa 2: Hài lòng và tự hào vì đã chọn Killie - thí sinh nữ duy nhất lọt Chung kết - Ảnh 3

Cuối cùng thì Killie cùng thành công khẳng định bản thân rằng mình hoàn toàn xứng đáng có mặt trong vòng Chung Kết. Liệu rằng đêm thi quyết định, nữ rapper đội Binz còn có thể giữ được phong độ và đem đến những tiết mục thăng hoa? Hãy cùng theo dõi và đón chờ thêm thông tin từ chúng mình nhé!