Ở tập trước khán giả đã chứng kiến màn tranh luận có phần khá căng thẳng của Wowy về việc Binz chưa thực sự định hướng được cho thí sinh Shanghao. Điều này khiến HLV Wowy có phần cảm thấy tiếc nuối nên đã lên tiếng và đưa ra ý kiến của mình. Dù mỗi người đưa ra một luận điểm thuyết phục riêng nhưng không thể phủ nhận một điều phần trình diễn của Shanghao ở vòng 3 chưa thực sự bứt phá, anh không để lại nhiều dấu ấn cũng như phô diễn được hết những kỹ năng của mình và phải dừng chân đầy tiếc nuối. 

Binz - Wowy làm hòa sau tranh cãi, Karik lần đầu rơi nước mắt tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 4

Màn tranh cãi của Binz và Wowy cũng khiến nhiều người hâm mộ tò mò rằng liệu ở tập sau họ có tiếp tục màn khẩu chiến nữa hay không. Trước những thắc mắc của khán giả, ekip Rap Việt mùa 2 đã tung ra trailer mới nhất hé lộ những hình ảnh trong tập tiếp theo của vòng Bứt phá. Một trong những khoảnh khắc gây sự chú ý nhiều nhất chính là giây phút 2 HLV Binz - Wowy cười tươi và còn bắt tay với nhau. 

Có thể thấy 2 vị HLV đã nhanh chóng xóa bỏ những ý kiến tranh luận trước đó và rất vui vẻ với nhau. Suy cho cùng, tranh cãi nào cũng đều xuất phát từ việc muốn các thí sinh trở nên hoàn thiện hơn và phát huy được nhiều điểm mạnh của mình.

Binz - Wowy làm hòa sau tranh cãi, Karik lần đầu rơi nước mắt tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 1

Ngoài ra, phần giới thiệu của tập tiếp theo cũng hé lộ về Dlow và Pretty Six, 2 thí sinh được nhận nón vàng ở vòng Đối Đầu đã có nhiều sự thay đổi cả trong phong cách âm nhạc lẫn kỹ năng trình diễn và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Binz - Wowy làm hòa sau tranh cãi, Karik lần đầu rơi nước mắt tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 6

Ở một phân cảnh khác, chương trình hé lộ về những tâm sự, áp lực của Sidie, nữ thí sinh nghẹn ngào chia sẻ: "Thật sự em rất muốn thầy của em - anh Karik tự hào về mình. Nên ngày hôm nay em đứng ở đây, dù ra sao đi nữa thì cũng không sao". Trước lời nói của học trò, Karik cũng không giấu được sự xúc động mà rưng rưng nước mắt. 

Binz - Wowy làm hòa sau tranh cãi, Karik lần đầu rơi nước mắt tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 2
Binz - Wowy làm hòa sau tranh cãi, Karik lần đầu rơi nước mắt tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 5

Thí sinh nào sẽ là người bứt phá tốt nhất ở tập thi tiếp theo? Hãy cùng theo dõi và đón chờ bài đăng mới từ chúng mình nhé! 

Binz - Wowy làm hòa sau tranh cãi, Karik lần đầu rơi nước mắt tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 3