Blacka đáp trả thẳng thừng khi netizen gợi ý viết về B Ray ở vòng 3 Rap Việt

Trà Chank
Blacka không ngần ngại, đáng trả thẳng thừng trước gợi ý lấy B Ray làm cảm hứng sáng tác cho vòng 3 Rap Việt.

Sau trận đối đầu căng thẳng ở Rap Việt tập 9, team Wowy chỉ còn lại 5 thí sinh là Blacka, J Jade, Hoàng Anh, Baby Gang và Free. bước vào vòng 3, vòng Bứt Phá. Đây là vòng thi đấu căng thẳng nhất, những “chiến binh” xuất sắc vượt qua vòng thi này sẽ có mặt trong vòng chung kết. 

Để chuẩn bị cho sự trở lại ở vòng 3, mới đây Blacka đã đăng tải dòng trạng thái "trưng cầu dân ý" nhằm mong muốn gợi ý về chủ đề mà khán giả muốn anh thực hiện trong vòng 3. Dưới phần bình luận, các rap fan bàn tán rôm rả, ai ai cũng tình nguyện đóng góp 1 vài idea cho nam rapper mạnh nhất đội Wowy. 

Blacka đáp trả thẳng thừng khi netizen gợi ý viết về B Ray ở vòng 3 Rap Việt - Ảnh 7
Blacka đáp trả thẳng thừng khi netizen gợi ý viết về B Ray ở vòng 3 Rap Việt
 - Ảnh 1
Blacka đáp trả thẳng thừng khi netizen gợi ý viết về B Ray ở vòng 3 Rap Việt 

Giữa vô vàn chủ đề mong muốn Blacka thực hiện, bất ngờ có 1 bình luận gợi ý anh hãy viết về "Bao Chẩn". Trước bình luận này, Blacka đã thẳng thắn phản hồi: "Chẳng ai thèm viết về hắn đâu cưng".

Blacka đáp trả thẳng thừng khi netizen gợi ý viết về B Ray ở vòng 3 Rap Việt - Ảnh 2

Được biết, “Bao Chẩn” mà netizen nhắc tới trong bình luận chính là rapper nổi tiếng với bài hát Con Trai Cưng - B Ray. Dạo gần đây, anh thường xuyên xuất hiện trên MXH với nhân cách thứ 2 của bản thân và lấy tên Bao Chẩn. B Ray hóa Bao Chẩn để đưa ra những quan điểm cá nhân của mình và nhận xét về một số sản phẩm âm nhạc, thậm chí anh chàng còn tự làm hẳn một video khẳng định bản rap của anh - B Ray không đạo nhạc.

Blacka đáp trả thẳng thừng khi netizen gợi ý viết về B Ray ở vòng 3 Rap Việt - Ảnh 6
Blacka đáp trả thẳng thừng khi netizen gợi ý viết về B Ray ở vòng 3 Rap Việt - Ảnh 3

Sở dĩ netizen đưa ra gợi ý như vậy cho Blacka bởi Blacka và B Ray có mối duyên nợ kéo dài đến thời điểm hiện tại đã 5 năm. 2 người thường xuyên ra sản phẩm âm nhạc có những lời lẽ nhắm vào đối phương. Vào năm 2016, Blacka và Young H - nam rapper từng kết hợp với B Ray trong nhiều track rap đã xảy ra mâu thuẫn khiến cộng động yêu rap được một phen điêu đứng. 

Blacka đáp trả thẳng thừng khi netizen gợi ý viết về B Ray ở vòng 3 Rap Việt - Ảnh 4

Sau đó họ liên tục ra mắt sản phẩm mới “ beef” đối phương. Dù mâu thuẫn đã xảy ra khá lâu, song đến thời điểm hiện tại vẫn không có ai lên tiếng hay chủ động tìm tiếng nói chung do vậy  Blacka và B Ray vẫn là đối thủ không cùng chung chí hướng. Có lẽ vì điều này nên mỗi mỗi khi nhắc tới B Ray, Blacka vẫn không ngần ngại đáp trả bằng những lời lẽ đậm mùi cà khịa của mình. 

Blacka đáp trả thẳng thừng khi netizen gợi ý viết về B Ray ở vòng 3 Rap Việt - Ảnh 5
Bạn đang đọc bài viết Blacka đáp trả thẳng thừng khi netizen gợi ý viết về B Ray ở vòng 3 Rap Việt tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác