Sau phần trình diễn thăng hoa nhận nhiều lời khen, mới đây cặp đôi Blacka và Arthur đã có dịp hội ngộ để chia sẻ về những dự định sắp tới. Tham gia buổi trò chuyện Talk & Challenge thuộc series Kết Nối Cùng Rap Việt,  Arthur cựu thí sinh 17 tuổi team Wowy cho biết anh đang học hỏi và được Blacka hỗ trợ rất nhiều cả trong và ngoài chương trình. Arthur còn tiết lộ thêm mình đang có rất nhiều dự án âm nhạc, có cả sản phẩm hợp tác cùng Blacka, tất cả đều đang trong quá trình hoàn thiện. 

Góp ý cho đàn em của mình, "Kiện tướng" Tổ Quạ - Blacka chia sẻ thêm, Arthur là một “mầm” rap tài năng mà có thể phát triển tốt hơn trong tương lai. Bản thân Arthur cũng được tiếp xúc với thị trường rap thương mại từ sớm, đây cũng là một lợi thế, tuy nhiên Blacka khuyên cậu em rằng cần phải làm thêm một số bài nhạc để lấy được sự tôn trọng của giới underground.

“Nếu có những bài nhạc như vậy thì sẽ đảm bảo được một tệp fan luôn luôn ở đó cho mình. Tôi khuyên Arthur là phải làm cả 2 loại trong thời gian sắp tới", Blacka nhận định.

Blacka mong muốn
Blacka mong muốn

Chia sẻ thêm về cảm xúc khi được ngồi thử ghế HLV của Lão đại Wowy, Blacka cho biết, mục đích đầu tiên khi tham gia Rap Việt là thể hiện bản thân và cho khán giả, những người hâm mộ của mình thấy được màu sắc âm nhạc mới của Blacka. Sau khi tiếp xúc với mọi người, những người anh em yêu rap Blacka cảm thấy rất quý và trân trọng ước mơ của họ và mong muốn dẫn dắt, hỗ trợ nhiệt tình và đem kinh nghiệm của bản thân truyền cho các thí sinh với vai trò HLV. 

Blacka mong muốn

"Vì tôi cũng cảm thấy mình rất phù hợp với vai trò đó. Tôi rất yêu quý những bạn chơi hip-hop, đồng cảm với những người có xuất thân từ khó khăn lên đến môi trường này. Những đường đi nước bước để hỗ trợ các bạn, tôi cũng có thể đánh giá là mình hiểu phần nào. Cho nên Blacka cũng rất mong mỏi, nếu có cơ hội tôi muốn được cống hiến cho Rap Việt và cả Việt rap nữa"

Blacka mong muốn

Sau khi nghe đàn anh bày tỏ mong muốn, Arthur phấn khích nói thêm năm sau sẽ thi lại nếu Blacka làm HLV nhưng điều này ngay lập tức đã bị kiện tướng" Tổ Quạ”phũ phàng nói sẽ không chọn.