BLACKPINK đạt kỉ lục về lượt thích, trở thành “nữ hoàng Youtube”

Bùi Phương 15:05 19/08/2019

Nhờ bản hit “Kill This Love”, BLACKPINK lại có thêm một kỉ lục đáng nhớ vào bảng thành tích ấn tượng trong sự nghiệp.

Ngay từ khi ra mắt, MV "Kill This Love" đã mang lại cho BLACKPINK vô số thành tích "khủng". Mới đây, MV này đã chính thức đạt 10 triệu lượt thích trên Youtube vào ngày 17/8 và trở thành video ca nhạc thứ 2 của "4 cô gái vàng" nhà YG đạt được dấu mốc trên. 

BLACKPINK đạt kỉ lục về lượt thích, trở thành “nữ hoàng Youtube” 1

Đáng nói là trước "Kill This Love", MV "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK cũng đã đạt được 10 triệu lượt thích trên Youtube. Điều này khiến các cô gái nhà YG chính thức trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Youtube có đến 2 MV đạt cột mốc like "khủng" này.

BLACKPINK đạt kỉ lục về lượt thích, trở thành “nữ hoàng Youtube” 2

Như vậy, BLACKPINK không chỉ thống trị về lượt xem, mà đến cả lượt thích các cô gái cũng có thể làm bá chủ. Với thành tích "khủng" như vậy, họ không những là nghệ sĩ Kpop hàng đầu trên "mặt trận" Youtube mà còn khiến nhiều ngôi sao US UK phải dè chừng.

Trước BLACKPINK đã có 4 nghệ sĩ đạt được lượt người thích kỷ lục trên Youtube là: Adele với ca khúc “Hello”, “Ddu-Du Ddu-Du” của chính BLACKPINK, “New Rules” của Dua Lipa và “Señorita” của Camila Cabella kết hợp Shawn Mendes. Như vậy, BLACKPINK đã có thể đứng chung hàng ngũ với những ngôi sao âm nhạc US, UK nhờ những thành tích khủng này. Xin chúc mừng BLACKPINK.

Cùng ngắm lại chùm ảnh của BLACKPINK trong MV "Kill This Love" này nhé:

BLACKPINK đạt kỉ lục về lượt thích, trở thành “nữ hoàng Youtube” 3

BLACKPINK đạt kỉ lục về lượt thích, trở thành “nữ hoàng Youtube” 4

BLACKPINK đạt kỉ lục về lượt thích, trở thành “nữ hoàng Youtube” 5

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều