Bộ ảnh cho thấy sự khác biệt giữa ảnh của bạn và nhiếp ảnh gia

Lê Nam
Đến cả chính bạn, người quá thân quen ở địa điểm đó cũng không thể nhận ra rằng bức ảnh mà nhiếp ảnh gia tạo nên lại ảo diệu như vậy?

Mới đây, một người dùng có tên là Readdit đã đăng lên mạng xã hội một số hình ảnh cho thấy sự khác biệt giữa người bình thường và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi chụp cùng một địa điểm.

Các bức ảnh cho thấy, các nhiếp ảnh gia có thể làm cho một nơi bình thường trông huyền diệu hơn hẳn so với thực tế. Từ ánh sáng, góc độ cũng như qua một chút màu mè qua phần mềm chỉnh sửa, các địa điểm trở nên hoàn toàn khác biệt.

Với người bình thường, một căn nhà với vài cái cây đơn giản lại trở nên giống như một khu rừng bí ẩn trong shoot ảnh của nhiếp ảnh gia.

Tất nhiên, bất kỳ hình ảnh nào cũng sẽ tốt hơn khi qua chỉnh sửa, nhưng có những thứ chúng ta buộc phải chấp nhận vì nó khiến ta quá ngỡ ngàng. Bạn tin nổi không? Hãy xem những hình ảnh dưới đây.

Vài cái cây cạnh căn nhà trở thành khu vườn bí ẩn như thế này đây!

Nghệ thuật đúng là ánh trăng lừa dối!

Cái gốc cây trở nên to lớn như vậy đây!

Cứ cho cây xanh mọc quanh con đường là thành ảo diệu như vậy!

Nam Phong

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bộ ảnh cho thấy sự khác biệt giữa ảnh của bạn và nhiếp ảnh gia tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Những sinh vật kì dị bậc nhất hành tinh

Mẹ Thiên nhiên có lẽ vẫn còn ẩn giấu rất nhiều điều bí mật. Chẳng thế mà không ít người sẽ “ngã ngửa” khi nhìn thấy những loài sinh vật kỳ dị, tưởng chừng như chúng đến từ hành tinh khác.

Tưởng vậy mà không phải vậy

Có những điều chúng ta vẫn mặc định từ trước đến giờ về một số loài vật mà không hề biết rằng, đó thực ra chỉ là… những lầm tưởng.

Những khuôn mặt siêu biểu cảm

Không cần thêm một dòng bình luận nào, tự những bức ảnh trên hai trang báo này đã nói lên tất cả. Chúng mình cùng ngắm ảnh và cùng cười thật sảng khoái nha các bạn!