Vào ngày đầu năm mới 2022, chương trình VTV Awards 2021 đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiềng. Ngoài Thanh Sơn, Lương Thanh hay Vân Dung thì Khả Ngân cũng bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để tham gia tiết mục đặc biệt cùng với dàn diễn viên của bộ phim 11 Tháng 5 Ngày.

 - Ảnh 7

Dù không may mắn xuất hiện trên thảm đỏ VTV Awards nhưng nữ chính của 11 Tháng 5 Ngày vẫn ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp, thần thái sang chảnh và tự tin của mình. Đáng chú ý, dù những bức ảnh trong hậu trường chưa qua photoshop nhưng nhan sắc của Khả Ngân vẫn khiến không ít khán giả trầm trồ.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Theo đó, nữ diễn viên đã diện chiếc đầm đen xuyên thấu, làm tóc rất nhẹ nhàng cùng lối trang điểm ngọt ngào nên đã thu hút người đối diện với visual long lanh của mình. Chia sẻ cảm xúc khi tham sự VTV Awards 2021, nữ chính 11 Tháng 5 Ngày cho biết cô rất vui mừng khi được mời tham gia biểu diễn một tiết mục đặc biệt tại chương trình năm nay. Đối với cô, đây là một niềm tự hào và vinh dự đối với bất kì diễn viên nào có đam mê với sự nghiệp diễn xuất.

 - Ảnh 7
Bộ ảnh chưa qua chỉnh sửa của Khả Ngân khiến khán giả trầm trồ
Bộ ảnh chưa qua chỉnh sửa của Khả Ngân khiến khán giả trầm trồ

Trước đó, Khả Ngân cũng được đông đảo khán giả yêu mến khi góp mặt trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày và đóng cặp với nam diễn viên Thanh Sơn. Vì đây là lần đầu tiên Khả Ngan “bắc tiến” để đóng phim nên cô gặp rất nhiều khó khăn trong việc làm quen với thời tiết nóng nực của Hà Nội vào những ngày hè. Vì lí do này mà Khả Ngân bị suy nhược cơ thể ở những ngày đầu khiến khán giả vô cùng lo lắng cho cô. Tuy nhiên sau tất cả, nữ diễn viên sinh năm 1997 đã vượt qua được những khó khăn ban đầu để làm quen được với bạn diễn, ekip và cả thời tiết của miền Bắc lúc vào hè.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Tham gia 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân vào vai Tuệ Nhi – một cô tiểu thư đỏng đảnh, khó ưa nhưng sau khi bị đuổi ra khỏi nhà và được sống nơi xóm trọ cùng mọi người, Tuệ Nhi đã thay đổi hoàn toàn tính cách của mình. Cô trở nên đảm đang, dịu dàng và nữ tính hơn. Tại xóm trọ Tuệ Nhi cũng quen được Hải Đăng, sau thời gian gắn bó thì cả hai cũng quyết định thú nhận tình cảm thật với nhau. Chia sẻ về vai diễn này nữ diễn viên sinh năm 1997 cho biết, dù vai diễn còn nhiều thiếu sót nhưng Tuệ Nhi đã giúp cho cô có thêm động lực để nỗ lực trong các dự án phim mới trong năm 2022.