Avengers: Infinity war và sức nóng của nó vẫn lan tỏa khắp các phòngs những ngày qua. Những gì liên quan đến bộ phim, từ kỹ xảo hoành tráng, nội dung đến cái kết bất ngờ vẫn đang được các mọt phim bình luận sôi nổi.

Bên cạnh đó, người xem cũng không quên nhắc đến "ma thuật" của nhà Marvel: cứ tuyển diễn viên nào là người đó lột xác thành công mỹ mãn. Vậy thì trước khi hóa thân thành những Thor, Captain America hay Black Widow "vạn người mê", dàn diễn viên ruột của Marvel Studios trông như thế nào nhỉ?

Iron Man (Robert Downey Jr.)

Chắc chắn rằng khi tham gia bộ phim đầu đời của mình – Pound – vào năm 5 tuổi, Robert Downey Jr. không bao giờ tưởng tượng được anh sẽ trở thành "công thần" số một của đế chế siêu anh hùng thành công nhất tính đến thời điểm này.

Bộ ảnh chứng minh các siêu anh hùng Marvel cũng “dậy thì thành công”! 1

Bộ phim Iron Man (2008) là một con bạc đầy mạo hiểm của Marvel Studios khi họ quyết định đưa một siêu anh hùng "hạng B" lên màn ảnh, và tuyệt vời thay, nó đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Thừa thắng xông lên, Iron Man chính là thành viên đầu tiên của biệt đội báo thù The Avengers đã làm nức lòng giới yêu phim suốt một thập kỷ nay.

Captain America (Chris Evans)

Chris Evans bén duyên với phim ảnh từ cuối những năm 90, nhưng đến Not Another Teen Movie vào năm 2002 thì anh mới dần được biết đến. Cũng đừng quên rằng vào năm 2004, Chris đã từng hóa thân thành một siêu anh hùng bước ra từ Marvel comics – Human Torch của Fantastic Four.

Bộ ảnh chứng minh các siêu anh hùng Marvel cũng “dậy thì thành công”! 2

Sau thành công của Captain America: The First Avenger (2011), cái tên Chris Evans thực sự đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Suốt gần 10 năm qua, Chris Evans và Captain America đã đi được một quãng đường rất dài.

Chris Hemsworth - Thor

Thor dường như không có nhiều thay đổi từ bé cho đến lớn, ngoại trừ gương mặt của nam diễn viên Chris Hemsworth ngày càng điển trai hơn.

Bộ ảnh chứng minh các siêu anh hùng Marvel cũng “dậy thì thành công”! 3

Scarlett Johansson - Black Widow

Có thể thấy ngay từ bé Black Widow đã toát lên được “thần thái” của một cô nàng vengers: Black Widow.

Bộ ảnh chứng minh các siêu anh hùng Marvel cũng “dậy thì thành công”! 4

Loki (Tom Hiddleston)

Mái tóc tự nhiên của Tom Hiddleston thật ra có màu vàng óng và xoăn tít. Anh chàng diễn viên vui tính còn đùa rằng: "Chẳng ai nhận ra tôi là Loki ở ngoài đường đâu, vì nhìn tôi như mấy con golden retreiver (một giống chó lông vàng) ấy".

Bộ ảnh chứng minh các siêu anh hùng Marvel cũng “dậy thì thành công”! 5

Spider-Man (Tom Holland)

Những hình ảnh hồi nhỏ của Spider-Man đáng yêu... không chịu nổi!

Bộ ảnh chứng minh các siêu anh hùng Marvel cũng “dậy thì thành công”! 6

Khả Ngân