Một mùa cúc họa mi đã đến. Sắc trắng tinh khôi của loài hoa này dường như đang ngập tràn khắp mọi nơi, khiến ai ngắm cũng phải thấy xuyến xao. Và đây cũng là dịp để các nhiếp ảnh gia - cả không chuyên lẫn nghiệp dư - không thể cầm lòng được mà phải giơ máy lên, ghi trọn khoảnh khắc tuyệt đẹp của loài hoa này vào trong ống kính, tạo nên những bộ ảnh xinh xắn.

Thế nhưng bộ ảnh cúc họa mi dưới đây lại đặc biệt ở chỗ, người mẫu không phải là một cô nàng hot girl nào đó, mà lại là một cụ bà đã 99 tuổi. Đó chính là bộ ảnh cúc họa mi phiên bản bà ngoại 99 tuổi!

Bộ ảnh cúc họa mi

Hãy nhìn bà kìa! Dù đã cao tuổi nhưng gương mặt vẫn còn sáng bừng lắm, thần thái trên gương mặt khiến nhiều người nghĩ bà chỉ cỡ 70 tuổi là cùng. Không thua gì các người mẫu, bà cũng khá là biết ”diễn” và tạo dáng đấy nhé. Nhìn cách bà ”tận hưởng” bó hoa cúc họa mi trên tay, bất giác ai nấy cũng đều phải nở nụ cười.

Bộ ảnh cúc họa mi

Được biết, bộ ảnh được chụp bởi chú Đồng Văn Hùng, và người bà trong ảnh cũng chính là bà ngoại của chú. Bà tên là Dương Thị Bằng, sống tại Thái Nguyên. Theo lời chú Hùng, dù đã 99 tuổi rồi, nhưng bà rất hài hước, hay nói, khỏe mạnh, tháo vát minh mẫn cực kỳ. Ở nhà bà cứ làm luôn tay luôn chân, như chăn gà phơi thóc….

Bộ ảnh cúc họa mi

Dù đã 99 tuổi nhưng ngoại còn rất khỏe mạnh, minh mẫn.

Bộ ảnh cúc họa mi

Bà đã hơi lãng tai. Lúc chụp bộ ảnh này, muốn bà cười, chú Hùng phải ghé sát tai bà ”ra lệnh”, thì bà mới cười. Trước đây, chú cũng từng chụp cho bà rất nhiều ảnh, mỗi bộ chú đều rửa những tấm đẹp nhất để treo khắp nhà.

Chú Hùng rất yêu thương bà, vì từ nhỏ chú chỉ sống với bà và mẹ. Ước mơ của chú bây giờ là mong bà và mẹ khỏe mạnh chứ không ao ước gì cao siêu.

Cùng xem thêm vài tấm ảnh đặc sắc trong bộ ảnh "Ngoại và cúc họa mi" ý nghĩa này nhé

Bộ ảnh cúc họa mi

Bộ ảnh cúc họa mi

Theo Saostar