Vẽ tranh đã cũ, chụp ảnh cũng xưa; nhưng khi kết hợp hai yếu tố cũ và xưa này với nhau, cộng thêm chút hài hước thì sẽ tạo ra một sản phẩm bất ngờ. Điều đó đúng với bộ ảnh-tranh biết kể chuyện thú vị đang được cộng đồng mạng yêu thích.

Chúng được tạo ra bởi Painter Man (sống tại TP. Hồ Chí Minh) – một thành viên khá nổi tiếng trong cộng đồng design Việt. Anh đã đặt những nhân vật truyện tranh nổi tiếng thế giới vào những bức ảnh đời thường của mình, vài câu bình luận vui vui đã khiến người xem xiêu lòng vì độ đáng yêu hiếm có. Ngay sau khi đăng tải chúng lên group cùng tên, các thành viên trong nhóm đã đồng loạt “like và thả tim” nhiệt tình cho anh chàng.

Đây là cách mà Painter Man đã làm, chúng mình thử áp dụng xem kết quả thế nào nhé

Bạn nghĩ sao nếu một ngày thấy Vô Diện “say hello” tại phố Bùi Viện, khủng long hào hứng xách gậy đi đánh golf vì mỡ bụng hơi nhiều hay Iron Man ghé qua cửa nhà mua một chiếc áo mưa bởi ông trời “khóc” đột ngột quá,... những điều thú vị đó đều có trong bộ ảnh-tranh này.

Được biết, những bức ảnh này được Painter Man chụp ở Sài Gòn, Đà Lạt và Phan Thiết. Những bức ảnh phố xá đơn thuần bỗng trở nên sinh động hơn hẳn nhờ việc ghép các nhân vật phù hợp vào đó. Trong ngày mưa gió thế này, chúng mình cùng nhau chiêm ngưỡng tác phẩm của anh chàng nhé!

Vô Diện: Hello Viet Nam. Lần đầu tới chơi, hãy dẫn mình đi khám phá Việt Nam nhé

Pikachu: Ơ anh bạn Vô Diện cũng sang đây chơi à. Thử đi xe máy đi, hay lắm đấy

Iron Man: Hu hu chỗ các em không mưa à? Anh chủ, bán cho em một chiếc áo mưa

Sơ Valax: Mấy đứa hâm mới ra đường chơi, mình ở trong nhà lập lờ hù chúng nó vui hơn

Thanos: Một chút lỡ tay là bay ngay nửa dân số. Vắng khách ngồi buồn nẫu ruột ra

Vô Diện: Thôi anh Thanos đừng buồn, cuối tuần đi cafe với em cho vui

Khủng long: Anh em nào béo bụng thì theo em đi đánh golf. Body không đẹp như anh Iron Man thì quyết không về

Snorlax: Béo có cái đẹp của béo. Anh khủng long cứ tập đi, em ngủ... trôi sông đây

Huệ Anh