Lối Về Miền Hoa hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Sau khi phần 1 của Thương Ngày Nắng Về kết thúc, đây chính là bộ phim nối sóng với đề tài nông thôn quen thuộc. Theo đó, Lối Về Miền Hoa xoay quanh câu chuyện của những người trẻ tại một làng ven đô với những tình huống "dở khóc dở cười".

Bộ ba chàng trai của Lối Về Miền Hoa có tới hai gương mặt từng xuất hiện trong Quỳnh Búp Bê - Ảnh 4

Nam chính của bộ phim chính là nhân vật Lợi do diễn viên Trọng Lân thủ vai. Trong phim, Lợi là con trai của ông Lâm làm nghề buôn hoa, gia đình thuộc hàng có điều kiện nên Lợi suốt ngày ăn chơi lêu lổng, không chịu chí thú làm ăn. Đã thế, Lợi còn có hai người bạn thân là Linh Béo - Lâm Đức Anh và Bão - Mạnh Quân. Bộ ba này nổi tiếng khắp huyện vì tính quậy phá, nghịch ngợm, chuyên đi gây sự. Tuy nhiên, ba anh chàng này cũng mang trong mình trái tim chân thành và đầy nhiệt huyết khi sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Bộ ba chàng trai của Lối Về Miền Hoa có tới hai gương mặt từng xuất hiện trong Quỳnh Búp Bê - Ảnh 1

Trong số ba chàng trai này, Trọng Lân và Mạnh Quân chính là hai diễn viên từng tham gia vào bộ phim Quỳnh Búp Bê. Về Trọng Lân, anh sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghiệp diễn nhưng vì đam mê với nghệ thuật nên đã quyết tâm theo đuổi nghề diễn viên. Vào vai Lợi trong Lối Về Miền Hoa, Lợi tuy là một thiếu gia ham chơi nhưng cũng rất nghĩa hiệp. Rất có thể anh sẽ khẳng định được tên tuổi của mình qua bộ phim mới này.

Bộ ba chàng trai của Lối Về Miền Hoa có tới hai gương mặt từng xuất hiện trong Quỳnh Búp Bê - Ảnh 7

Với Mạnh Quân, anh chính là một nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của phim truyền hình Việt. Anh chàng từng một thời "làm mưa, làm gió" với vai diễn Quyết "đại ca" trong bộ phim sitcom 5S Online và vai bạn trai của My Sói trong Quỳnh Búp Bê.

Bộ ba chàng trai của Lối Về Miền Hoa có tới hai gương mặt từng xuất hiện trong Quỳnh Búp Bê - Ảnh 6

Đối với Lâm Đức Anh, anh từng gây chú ý khi đảm nhận vai Đạt trong bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân. Với nét diễn chân thành và ngộ nghĩnh của mình, anh cũng dần chinh phục được trái tim của khán giả.

Bộ ba chàng trai của Lối Về Miền Hoa có tới hai gương mặt từng xuất hiện trong Quỳnh Búp Bê - Ảnh 5

Trong Lối Về Miền Hoa, Đức Anh đảm nhận vai Linh, một anh chàng rất ham ăn và ngây thơ. Đây cũng là vai diễn mới để Đức Anh thể hiện nhiều khả năng về diễn xuất, tạo ra cho khán giả nhiều phút giây thư giãn.