Mạng truyền hình The CW đã quyết định sẽ mang loạt phim nổi tiếng "Charmed" trở lại màn ảnh nhỏ. Loạt phim tái khởi động lấy bối cảnh năm 1976, xoay quanh bộ ba phù thủy hoàn toàn mới mẻ và có kết nối với loạt "Charmed" (1998-2006) gốc.

Bộ phim

Loạt phim mới này sẽ do Jennie Snyder Urman, Ben Silverman, Jessica O’Toole, Amy Rardin và Brad Silberling sản xuất. Bộ ba Jennie Snyder Urman, Jessica O’Toole và Amy Rardin sẽ chịu trách nhiệm viết phần kịch bản cho phim. Trong khi đó, Brad Silberling sẽ ngồi ghế đạo diễn.

Bộ phim

Loạt phim mới sẽ do Jennie Snyder Urman sản xuất.

Nhìn lại quá khứ thì "Charmed" (1998-2006) là một bộ phim truyền hình có tỷ suất xem cực cao. Trải qua 8 phần phim, xoay quanh các chị em phù thủy của nhà Halliwell và thế giới nhiệm màu, Charmed đã gắn bó với bao kỷ niệm tuổi thơ của các khán giả truyền hình thế hệ 8x, 9x.

Bộ phim

Mặc dù được nhào nặn từ một đội ngũ mới, Charmed vẫn xứng đáng được người hâm mộ trông chờ. Bởi lẽ loạt phim mới không chỉ đưa khán giả trở lại thế giới phép thuật vô cùng thân thương mà còn đánh thức một phần tuổi thơ trong họ vốn đã ngủ yên được hơn một thập kỷ trước.

Bộ phim
Thậm chí hai trong số bốn nữ diễn viên chính của loạt "Charmed" gốc đã cho đăng tải những lời chúc mừng lên trang cá nhân ngay khi hay tin.

Theo Trí thức trẻ