Bộ phim “Trạng Tí” tung trailer, hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của làng quê Việt Nam

Lan Anh 10:27 24/12/2019

Dự án phim điện ảnh được chuyển thể từ bộ truyện tranh “Thần Đồng Đât Việt” do Ngô Thanh Vân sản xuất đã chính thức tung trailer.

Tối ngày 23/12, Ngô Thanh Vân đăng tải đoạn trailer ngắn của dự án phim điện ảnh “Trạng Tí”. Đây là dự án chuyển thể từ bộ truyện tranh thuần Việt đình đám “Thần Đồng Đất Việt”.

Mở đầu đoạn trailer hình ảnh làng quê Việt Nam hiện lên đẹp như một giấc mơ, cùng với đó là câu hát ru da diết của bài “Cò Lả” được nhẹ nhàng được ngân lên. Tạo hình của bộ tứ quen thuộc trong “Thần Đồng Đất Việt” cũng đã được hé lộ. Dần Béo, Cả Mẹo, Sửu Ẹo và Trạng Tí như vừa bước ra từ những trang truyện tranh thân quen mà chúng ta từng đọc.

Bộ phim “Trạng Tí” tung trailer, hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của làng quê Việt Nam 1

Bộ phim “Trạng Tí” tung trailer, hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của làng quê Việt Nam 2

Bộ phim “Trạng Tí” tung trailer, hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của làng quê Việt Nam 3

Bộ phim “Trạng Tí” tung trailer, hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của làng quê Việt Nam 4

Ngô Thanh Vân chia sẻ cô và ekip đã phải mất đến 4 năm mới đạt đến được thỏa thuận cuối cùng để đưa Trạng Tí của “Thần Đồng Đất Việt” lên màn ảnh rộng và phải mất 2 năm để chọn lọc và đưa vào kịch bản những điều ấn tượng nhất từ hơn 200 tập truyện tranh.

Dự án này là một trong những nỗ lực của Ngô Thanh Vân để đưa những câu chuyện gốc về văn hóa dân gian Việt Nam đến với khán giả điện ảnh. "Trạng Tí là dự án đầu tư lớn nhất của Studio68 và các đối tác từ trước đến nay. Dự án đang chờ sự đón nhận, yêu thương từ khán giả", Ngô Thanh Vân tuyên bố.

Bộ phim “Trạng Tí” tung trailer, hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của làng quê Việt Nam 5

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh

Dù chưa công bố dàn diễn viên chính nhưng khán giả đã nhanh chóng nhận ra được diễn viên nhí thủ vai Trạng Tí chính là cậu bạn Hữu Khang, cậu đã từng góp mặt trong khá nhiều tác phẩm phim ảnh trước đây như “Hai Phượng”, “Mặt trời, con ở đâu?”. ...

Người “cầm trịch” bộ phim chính là đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, người đã từng thực hiện thành công những bộ phim như “Em là bà nội của anh”, “Cô gái đến từ hôm qua”, ...

Bộ phim “Trạng Tí” tung trailer, hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của làng quê Việt Nam 6

Dự kiến bộ phim “Trạng Tí” sẽ được ra mắt khán giả vào dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5.

Tin đọc nhiều