Hiện Hương vị tình thân đã bước sang tập 40 của phần 2 và đoàn phim vẫn đang tích cực quay những cảnh cuối cùng. Mới đây trên trang cá nhân của mình, NSƯT Trịnh Mai Nguyên đảm nhận vai ông Khang – bố của Long vừa chia sẻ những cảnh quay cuối tại công ty. Với tâm trạng đầy lưu luyến khi sắp chia tay đoàn phim, NSƯT Trịnh Mai Nguyên viết: “Tạm biệt phòng làm việc của Chủ tịch Khang, chia tay HF thật rồi... Một chiếc bồi hồi nhẹ."

Bố “Shark Long” – Hương vị tình thân bật mí hình ảnh trong tiệc sinh nhật của “con dâu trưởng” - Ảnh 1
Bố “Shark Long” – Hương vị tình thân bồi hồi khi sắp chia tay công ty.

Trong ảnh, ông Khang đang ngồi tại công ty HF rất ra dáng một vị tổng giám đốc tập đoàn. Cũng nhờ đầu óc tài ba của chủ tịch Khang mà công ty của gia đình đã trở thành một đơn vị xây dựng lớn nhất khu vực. Ngoài nụ cười mãn nguyện của ông Khang trong những cảnh quay cuối, nếu khán giả để ý sẽ thấy chiếc bánh kem in hình nữ diễn viên Phương Oanh – thủ vai Nam và cũng chính là con dâu của ông.

Bố “Shark Long” – Hương vị tình thân bật mí hình ảnh trong tiệc sinh nhật của “con dâu trưởng” - Ảnh 2
Chiếc bánh sinh nhật Phương Oanh được đoàn phim chuẩn bị.

Theo đó, bức ảnh Phương Oanh đang cười thật tươi được in ở vị trí trung tâm của chiếc bánh kèm lời chúc: “Happy Birthday Đỗ Phương Oanh - 23.09." Được biết, nữ chính Hương Vị Tình Thân sinh ngày 23/9/1989, quê ở Hà Nam.

Bố “Shark Long” – Hương vị tình thân bật mí hình ảnh trong tiệc sinh nhật của “con dâu trưởng” - Ảnh 7
Hôm nay là sinh nhật của nữ diễn viên Phương Oanh.

Ngoài ra, đoàn phim còn chuẩn bị hoa quả, nước uống và kẹo bánh để tổ chức sinh nhật cho Nam khiến CĐM vô cùng hào hứng. Có rất nhiều bình luận phía dưới bức ảnh thể hiện sự phấn khích của fan hâm mộ, cụ thể như:

Sinh nhật tại HF ăn uống hoành tránh quá.

Chúc mừng sinh nhật con dâu cả của ông Khang ạ.

Con dâu của chủ tịch Khang xinh quá”.

Bố “Shark Long” – Hương vị tình thân bật mí hình ảnh trong tiệc sinh nhật của “con dâu trưởng” - Ảnh 3
Đoàn phim chuẩn bị cho Phương Oanh một sinh nhật rất chu đáo.

Được biết, Hương vị tình thân đang dần đi đến những tập cuối cùng. Toàn bộ những nút thắt về thân phận thật sự của Nam và mối quan hệ giữa Thy (Thu Quỳnh) và mẹ đẻ chắc chắn sẽ được hé lộ. Bên cạnh đó khi xem Hương vị tình thân, không ít khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ông Khang về hình tượng của một người con hiếu thảo luôn yêu thương và kính trọng mẹ.

Bố “Shark Long” – Hương vị tình thân bật mí hình ảnh trong tiệc sinh nhật của “con dâu trưởng” - Ảnh 5
Ông Khang chính là "ông bố quốc dân" được khán giả yêu mến.

Ngoài ra, chủ tịch Khang cũng là một người chồng, một người cha mẫu mực trong việc dạy dỗ các con nên người. Ở những cảnh quay với bà Dần (NSND Như Quỳnh), NSƯT Trịnh Mai Nguyên đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả với lỗi diễn chân thực và ấn tượng. Dù bộ phim có đi đến chặng cuối thì ấn tượng về nam nghệ sĩ với sự chững chạc, bản lĩnh và thấu đáo vẫn còn mãi trong tâm trí của khán giả khi nhắc đến Hương vị tình thân.