Trong tuần qua, một số gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình như NSƯT Võ Hoài Nam, NSND Thu Hà, nghệ sĩ Vân Dung hay Quỳnh Kool đã có dịp hội ngộ tại quán bún riêu của bà Nga béo - Thương Ngày Nắng Về để quay một số phân cảnh. Loạt ảnh hậu trường sau khi được đăng tải đã khiến khán giả đoán rằng các diễn viên này chuẩn bị góp mặt vào bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

Tuy nhiên trên thực tế dàn diễn viên đang quay chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 sẽ được phát trên sóng truyền hình vào dịp Tết năm nay. Theo đó, chung khung hình với nghệ sĩ Võ Hoài Nam từng đóng vai bố Sinh trong Hương Vị Tình Thân chính là nghệ sĩ Vân Dung – người từng vào vai Diễm Loan trong Hướng Dương Ngược Nắng. “Xả vai” tại hai bộ phim, hai nghệ sĩ được khán giả khen ngợi hết lời với vẻ ngoài rạng rỡ của mình. Có thể nói phía sau ống kính và máy quay, các diễn viên vẫn có một mối quan hệ thân thiết và sẵn sàng giúp đỡ nhau phát triển trong sự nghiệp.

Bố Sinh và mẹ Bạch Cúc cùng xuất hiện ở quán bún riêu của bà Nga – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 5
Nghệ sĩ Vân Dung và NSƯT Võ Hoài Nam.

Tiếp đến là khung cảnh rạng rỡ của mẹ con nhà Minh HH trong phim Hướng Dương Ngược Nắng. Nếu như trong phim, Vân Dung – Diễm Loan là bà mẹ vô dụng, thường xuyên phải khiến con gái lo lắng, thậm chí tức giận thì ngoài đời hai mẹ con lại âu yếm và rất thân thiết với nhau. 

Bố Sinh và mẹ Bạch Cúc cùng xuất hiện ở quán bún riêu của bà Nga – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 4
Diễn viên Lương Thu Trang cùng nghệ sĩ Vân Dung.

Đặc biệt nhất có lẽ là bức ảnh của hai bà mẹ trong Hướng Dương Ngược Nắng, trong phim vốn là tình địch của nhau vì Diễm Loan  - Vân Dung đã có con riêng với chồng của bà Bạch Cúc - NSND Thu Hà thủ vai. Tuy nhiên “xả vai”, hai diễn viên lại trở về làm những người đồng nghiệp thân thiết, vui vẻ cùng đoàn phim tham gia chương trình gặp gỡ diễn viên truyền hình.

Bố Sinh và mẹ Bạch Cúc cùng xuất hiện ở quán bún riêu của bà Nga – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 3
NSND Thu Hà cũng nghệ sĩ Vân Dung.
Bố Sinh và mẹ Bạch Cúc cùng xuất hiện ở quán bún riêu của bà Nga – Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1
Quỳnh Kool, Hồng Diễm có dịp hội ngộ cùng NSND Thu Hà và NSƯT Võ Hoài Nam tại quán bún riêu của bà Nga - NSƯT Thanh Quý trong Thương Ngày Nắng Về.

Hiện tại khán giả cũng đang rất mong chờ chương trình đặc biệt này trong những ngày sắp tới. Chắc chắn đó sẽ là “món ăn tinh thần” khiến người hâm mộ thích thú trong dịp Tết Nhâm Dầm 2022.