Ăn no mặc ấm, ăn ngon mặc đẹp và giờ đây con người đã dần bước sang giai đoạn “ăn lạ mặc dị” vì những nhu cầu cơ bản đã được đáp ứng quá đầy đủ. Trong lĩnh vực thời trang, sự đổi mới luôn được đặt lên hàng đầu và đó là lý do mà bộ tất chân động vật đầy phá cách dưới đây đã ra đời.

Đôi tất đã biến chân của chúng ta thành cặp chân mèo khổng lồ

Gần đây, các bạn thanh thiếu niên ở Nhật Bản đang mê đắm với bộ tất in hình 3D chân động vật – sản phẩm của công ty Lemcos được bày bán trên Amazon Japan. Khi xỏ đôi tất động vật này, chân của người dùng sẽ biến thành chân của loài vật đó mà đáng nói là nó thật tới từng chi tiết.

Về mặt lý thuyết thì những loại phụ kiện in hình thú cưng đều dễ thương nhưng khi chúng được làm quá thật thì sẽ gây ra phản ứng ngược lại. Nhiều phụ huynh ở Nhật đã phát khiếp khi thấy đôi chân con mình “đầy lông lá” như mèo hoặc “sần sùi” như chân voi.

Trong khi giới trẻ thích thú vì loại tất này quá độc đáo...

...thì phụ huynh lại cho rằng chúng khá kỳ quặc và thậm chí còn có chút ghê rợn

Còn bạn nghĩ sao về sản phẩm chân thật tới từng chi tiết này?

Một bộ tất có 10 đôi in hình mèo, gà, voi, hổ, ngựa, hươu,... và có giá bán lẻ là 566 Yên/đôi (gần 120.000 VNĐ). Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trên Alibaba với giả rẻ bằng một nửa nhưng với điều kiện là phải “đổ buôn” số lượng lớn.