Vui nhộn nhưng cũng đầy ý nghĩa, bộ phim hoạt hình "The son of Bigfoot" (Bố tớ là Chân To) hứa hẹn là một trong những bộ phim mà bạn khó lòng bỏ qua vào trung tuần tháng 8 này. 

Khi Adam còn nhỏ, bố cậu đã đột ngột biến mất. Nhưng cậu không bao giờ phàn nàn về điều đó và rất hạnh phúc khi sống bên mẹ mình. Vốn là một cậu bé dí dỏm và đáng yêu, lại thích thả hồn mình bay bổng, Adam chẳng mảy may quan tâm đến những nụ cười bỡn cợt của bạn bè.

Cho đến khi cậu thấy cơ thể mình thật kì lạ: tóc cậu dài nhanh một cách bất ngờ, và bàn chân thì ngày một trở nên quá khổ so với đôi giày... và cậu ý khám phá ra bí mật về người bố đã mất tích từ lâu của mình. Đây cũng là lúc cậu quyết định bắt đầu chuyến phiêu lưu tìm kiếm bố.

Cuộc hội ngộ của hai cha con Adam và Bigfoot- người rừng Chân To trong huyền thoại đã giải đáp rất nhiều bí ẩn cũng như tháo gỡ những khúc mắc, bù đắp tình cảm tưởng chừng đã mất trong suốt thời gian qua. 

Nhưng điều đáng sợ hơn là những mối nguy mối nguy hiểm từng khiến hai bố con phải xa cách nhau trong suốt quãng thời gian qua lại tiếp tục rình rập cuộc sống gia đình cậu.

Để bảo vệ gia đình và chính bản thân mình khỏi sự săn đuổi ráo riết của tập đoàn khổng lồ Hair.Co- những kẻ tham lam âm mưu bắt Chân To về để làm thí nghiệm vì DNA đặc biệt của ông, bố của Adam đã ẩn náu trong rừng rất nhiều năm.

Trong chuyến phiêu lưu của mình, cậu bạn Adam còn được gặp gỡ những người bạn đáng yêu khác đến từ rừng xanh: cặp đôi gấu mèo đáng yêu Trapper và Weecha, chú gấu đen Wilbur, cô sóc dồi dào năng lượng Tina cũng như rất nhiều nhân vật hài hước khác nữa.

"Bố tớ là Chân To" là tác phẩm đến từ đạo diễn tài ba người Bỉ Ben Stassen. Bộ phim hoạt hình đầy ý nghĩa này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 18/08/2017 sắp tới đây.

Huyền Anh