Trong khoảng 10 năm trở lại đây, làn sóng K-pop đã càng ngày càng phát triển, tầm ảnh hưởng đã vươn ra khỏi Châu Á. Cơ hội để trở thành một thần tượng K-pop dành cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, ta có cơ hội được nhìn thấy cả dàn idol ngoại quốc, thậm chí là idol lai. Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã gọi tên “bộ tứ idol lai” của K-pop, bao gồm Somi, Nancy (MOMOLAND), Huening Kai (TXT) và Vernon (SEVENTEEN). Đặc điểm chung của những nghệ sĩ này là con lai với Hàn, sở hữu ngoại hình đẹp và thần thái không lẫn vào đâu được.

Somi

“Bông hồng lai” Somi có mẹ là người Hàn và bố là người Canada. Cô sớm nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp hiếm có của mình ngay từ khi tham gia chương trình Sixteen vào 6 năm trước. Vẻ đẹp của Somi đã giúp cho cô giành được vị trí center trong nhóm nhạc IOI. Không chỉ có vẻ đẹp lai tây sắc nét, Somi còn có thân hình cực chuẩn. Sau khi rời JYP để gia nhập YG, có vẻ nhan sắc của nữ ca sĩ còn “lên hương” hơn nhiều.

Bộ tứ “idol lai” của K-pop có ngoại hình thế nào mà khiến dân tình phải khen ngợi hết lời? - Ảnh 1
Bộ tứ “idol lai” của K-pop có ngoại hình thế nào mà khiến dân tình phải khen ngợi hết lời? - Ảnh 2
Bộ tứ “idol lai” của K-pop có ngoại hình thế nào mà khiến dân tình phải khen ngợi hết lời? - Ảnh 3

Nancy (MOMOLAND)

Nancy được cư dân mạng khen ngợi là có ngoại hình hoàn hảo như búp bê. Nữ idol cũng nằm trong top 10 BXH 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020 của TC Candler. Bố của Nancy là người Mỹ gốc Ireland và mẹ là người Hàn Quốc. Cũng như Somi, Nancy sở hữu gương mặt xinh xắn với những đường nét hòa trộn hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Tây và Á Đông.

Bộ tứ “idol lai” của K-pop có ngoại hình thế nào mà khiến dân tình phải khen ngợi hết lời? - Ảnh 4
Bộ tứ “idol lai” của K-pop có ngoại hình thế nào mà khiến dân tình phải khen ngợi hết lời? - Ảnh 5

Huening Kai (TXT)

Thành viên TXT cũng nằm trong bộ tứ đình đám này. Nam idol là con lai Đức - Hàn, nhưng sinh ra ở Hawaii và cũng từng sống ở Trung Quốc trước khi đến Hàn sinh sống vào năm 8 tuổi. Mặc dù lai tây nhưng Huening Kai có vẻ đẹp vô cùng trong trẻo và thanh thuần.

Bộ tứ “idol lai” của K-pop có ngoại hình thế nào mà khiến dân tình phải khen ngợi hết lời? - Ảnh 6
Bộ tứ “idol lai” của K-pop có ngoại hình thế nào mà khiến dân tình phải khen ngợi hết lời? - Ảnh 7
Bộ tứ “idol lai” của K-pop có ngoại hình thế nào mà khiến dân tình phải khen ngợi hết lời? - Ảnh 8

Vernon (SEVENTEEN)

Nam idol sinh năm 1998 sinh ra tại New York và chuyển về Hàn sinh sống từ năm 6 tuổi. Vẻ đẹp của Vernon đã khiến nhiều người phải xao xuyến khi anh nhiều lần được so sánh với tài tử nổi tiếng thế giới Leonardo DiCaprio.

Bộ tứ “idol lai” của K-pop có ngoại hình thế nào mà khiến dân tình phải khen ngợi hết lời? - Ảnh 9
Vernon thường được so sánh là giống nam tài tử Leonardo DiCaprio.
Bộ tứ “idol lai” của K-pop có ngoại hình thế nào mà khiến dân tình phải khen ngợi hết lời? - Ảnh 10