Sau nhiều ngày chờ đợi, bom tấn Jirisan của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã chính thức phát sóng vào ngày 23/10 vừa qua. Bộ phim lấy bối cảnh ở vùng núi Jiri, nội dung về một nhân viên làm việc tại Vườn quốc gia Jirisan và có liên quan đến với bí ẩn quanh những vị khách đến thăm vùng núi. Seo Yi Kang (Jun Ji Hyun) là nhân viên hàng đầu tại Vườn quốc gia. Do quen thuộc tại khu rừng nên Seo Yi Kang có thể dễ dàng truy ra vị trí những người leo núi mất tích. Joo Ji Hyun thì đóng vai nhân viên mới Kang Hyun Jo. Nam chính từng làm việc trong quân đội trước khi chuyển sang công việc này.

Bom tấn của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun khiến người xem thất vọng, cổ phiếu của công ty tụt dốc - Ảnh 1

Những tưởng bộ phim sẽ “bùng nổ” khi phát sóng, nhưng chỉ mới phát sóng được 2 tập, các nhà đầu tư của bộ phim đã lo lắng vì phản hồi tiêu cực của khán giả về bộ phim. 

Bom tấn của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun khiến người xem thất vọng, cổ phiếu của công ty tụt dốc - Ảnh 2

A Story - Công ty sản xuất Jirisan hiện đang giao dịch ở mức 41.150 won/cổ phiếu, giảm 9.400 won so với một ngày trước đó. Giá cổ phiếu giảm 20% đã khiến nhiều người bán vô cùng thất vọng. Bên cạnh đó, cổ phiếu của công ty đồng sản xuất của bộ phim - Studio Dragon, cũng giảm 3,46%.

Nhiều người cho rằng giá cổ phiếu tụt dốc là do phản ứng trái chiều với tập 1 phát sóng vào ngày 23/10. Theo đó, Jirisan bị nhận xét là dùng phông nền giả trân kèm với nhạc nền không phù hợp, vụng về.

Bom tấn của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun khiến người xem thất vọng, cổ phiếu của công ty tụt dốc - Ảnh 3
Bom tấn của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun khiến người xem thất vọng, cổ phiếu của công ty tụt dốc - Ảnh 4

Thậm chí, đạo diễn của bộ phim Beauty Inside đã thẳng thừng chỉ trích ekip của Jirisan vì đã khiến những ngôi sao hạng A là Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon trông như những người không biết diễn xuất. 

Bom tấn của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun khiến người xem thất vọng, cổ phiếu của công ty tụt dốc - Ảnh 5
Bom tấn của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun khiến người xem thất vọng, cổ phiếu của công ty tụt dốc - Ảnh 6

Trước những tín hiện đáng báo động như vậy, Jirisan vẫn đạt rating tốt. Theo thống kê của Nielsen Korea, tập đầu tiên của bộ phim đã đạt rating 9,1% - trở thành bộ phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử đài tvN. Rating của tập 2 còn cao hơn với 12,2%. Điều này chứng tỏ có rất nhiều người theo dõi bộ phim bất chấp những ý kiến trái chiều. Jirisan phát sóng vào tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.