Theo đó, phần phim được cho là mang yếu tố du hành thời gian chính thức được khởi quay từ hồi tháng 8/2017 nhưng được Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) giữ bí mật hoàn toàn, khiến các fan rất tò mò.

Chỉ có điều trong một số hình ảnh “rò rỉ” trên mạng, Thần Sấm Thor (Chris Hemsworth) khoác bộ giáp vàng cũ, Captain America cũng mặc bộ áo trang phục cũ.

Các fan dự đoán đây có thể là các hình ảnh hồi tưởng, song có ý kiến cho rằng không thể có quá nhiều hồi tưởng như vậy trong một bộ phim có thời lượng nhất định. Screen Rant khẳng định đây chính là các bằng chứng rằng Avengers 4 có yếu tố du hành thời gian.

Ngoài ra trailer của phần này cho thấy sức mạnh khủng khiếp của siêu ác nhân Thanos. Siêu ác nhân Thanos sẽ đến Trái đất để cướp đoạt những Viên đá Vô cực nhằm hoàn thành vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực. Biệt đội siêu anh hùng Avengers một lần nữa tập hợp để chống lại mối đe dọa khủng khiếp này và họ sẽ có được sự hỗ trợ của nhóm Vệ binh dải Ngân hà.

Theo suy đoán, tên này dễ dàng hạ gục Iron Man và Spider-Man. Và nếu giành đủ 6 viên Đá Vô Cực để gắn vào vũ khí Găng tay Vô Cực, Thanos đủ sức xóa sổ toàn bộ sự sống trong vũ trụ. Chính điều này sẽ giúp diễn biến phim thêm phần kịch tính.

Không thể bỏ lỡ một bộ phim hấp dẫn, quy tụ dàn anh hùng đông đảo này đâu nhé các ấy. Dự kiến phim ra mắt khán giả vào tháng 5 năm nay.

Mai Lâm