"Twilight" là series phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Stephenie Mayer. Được thực hiện với 4 phần phim, phần cuối cùng của "Twilight" mang tên "The Twilight Saga: Breaking Dawn Part.2" ra mắt khán giả năm 2012 kết thúc series phim gây sốt suốt 4 năm. 

"The Twilight Saga" gây sốt khán giả trong suốt 4 năm. Ảnh: Screen Daily.

Sau khi kết thúc, một số thông tin cho rằng "Twilight" sẽ được thực hiện các phần tiếp theo, nhưng đến nay không không có nguồn tin nào xác nhận về điều này.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với Screen Daily, đồng chủ tịch Patrick Wachsberger của hãng Lionsgate bất ngờ tiết lộ bộ phim ma cà rồng nổi tiếng này nhiều khả năng sẽ được thực hiện phần tiếp theo.

“Tôi không chắc chắn nhưng nhiều khả năng bộ phim sẽ trở lại. Tất cả phụ thuộc vào Stephenie Mayer. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành nếu cô ấy tiếp tục với những phần truyện liên quan đến nhân vật này”, ông Patrick Wachsberger cho biết.

Ngay khi thông tin này được tiết lộ, khán giả đã rất phấn khích. Nhiều người cho rằng đây là bộ phim mang ý nghĩa đối với họ, đồng thời họ muốn chứng kiến sự trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng một thời.

Cuốn sách phụ phát hành của dòng phim "The Twilight Saga". Ảnh: Screen Daily.

Năm 2012, từng có tin đồn cho rằng hãng Lionsgate sẽ thực hiện dòng phim spin-off về mối quan hệ giữa Jacob Black và Renesmee (Mackenzie Foy), con gái của Edward và Bella Swen. Nhưng đến nay, vẫn chưa có bất kỳ thông tin tiếp theo nào về dòng phim này.

Bên cạnh đó, khán giả cũng rất hào hứng khi đưa ra những dự đoán về nội dung nếu phần mới của bộ phim được thực hiện. Nội dung bàn luận chủ yếu xoay quanh mối quan hệ của các nhân vật cũng như làm rõ nội dung còn bỏ ngỏ từ các phần trước.

“Hãy cho chúng tôi biết cuộc sống của Edward trước và sau khi trở thành ma cà rồng”, “Tôi muốn một bộ phim làm sáng tỏ thêm về sự đối đầu của người sói và gia tộc ma cà rồng trong Eclipse”…, là một trong những mong muốn của khán giả cho phần tiếp theo này.

"Life and Death: Twilight Reimagined" được phát hành nhân kỷ niệm Twilight tròn 10 năm. Ảnh: Screen Daily. 

Tháng 6/2015, nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ tiểu thuyết "Twilight" đầu tiên, tác giả Stephenie Mayer đã ra mắt cuốn tiểu thuyết "Life and Death: Twilight Reimagined". Điều này càng làm người hâm mộ tin rằng sẽ có phần phim mới đúng như vị chủ tịch của hãng Lionsgate đã chia sẻ.

Theo Zing