Anna Grudina sinh năm 2004 tại Belarus. Sinh ra tại một đất nước nổi tiếng với phụ nữ có nhan sắc tuyệt trần, ngay từ khi còn bé, vẻ đẹp của Anna đã được bộc lộ rõ ràng.

Bông hồng Belarus xinh đẹp nhất thế giới ngày ấy giờ ra sao? - Ảnh 4
Anna Grudina ngày ấy

Nhờ ngoại hình xinh xắn cùng dáng vẻ ngọt ngào, ngay từ năm lên 9, Anna Grudina đã trở thành gương mặt được nhiều người săn đón.

Năm 9 tuổi, sau khi tham gia chương trình nhan sắc dành cho các bạn gái tên “Little Princess of Gomel” và xuất sắc giành chiến thắng, Anna đã trở nên nổi tiếng và trở thành mẫu cưng của nhiều nhà tạo mẫu và nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Bông hồng Belarus xinh đẹp nhất thế giới ngày ấy giờ ra sao? - Ảnh 1
Anna sở hữu vẻ đẹp nổi bật

Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà Belarus, hình ảnh của mẫu nhí xinh đẹp này còn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội tại các nước khác.

Anna sở hữu vẻ đẹp nổi bật ngay từ khi còn nhỏ với gương mặt nhỏ gọn, thanh thoát cùng đường nét ấn tượng và đôi mắt tròn, Anna dễ dàng có được những thành công nhất định trong nghề mẫu. Bên cạnh việc làm mẫu ảnh, cô còn trở thành gương mặṭ cho các nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau.

Đáng chú ý, cô còn được “chọn mặṭ gửi vàng” để trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Belarus và nhận được nhiều lời khen cho thần thái cùng kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp của mình.

Bông hồng Belarus xinh đẹp nhất thế giới ngày ấy giờ ra sao? - Ảnh 2
Gương mặṭ nhỏ gọn, thanh thoát

Nhan sắc của Anna không hề phai nhạt khi trưởng thành, dù đã nhiều năm trôi qua nhưng cô vẫn giữ niềm đam mê với nghề mẫu ảnh. Bên cạnh đó, Anna vẫn tập trung cho sự nghiệp học hành và biết cân bằng thời gian để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình. Trên trang cá nhân, cô cũng vừa chia sẻ những hình ảnh trong lễ tốt nghiệp trung học của mình bên cạnh người thân và bạn bè thân thiết.

Bông hồng Belarus xinh đẹp nhất thế giới ngày ấy giờ ra sao? - Ảnh 3
Nhan sắc của Anna không hề phai nhạt khi trưởng thành

Thần thái ngút ngàn giúp Anna nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của nhiều thương hiệu và ngày càng khẳng định sự trưởng thành của mình với thái độ làm việc cầu tiến của mình trong ngành công nghiệp thời trang, sau 9 năm kể từ khi nổi tiếng, Anna Grudina giờ đây đã chứng minh bản thân hơn nữa với việc thử sức ở nhiều phong cách phù hợp hơn với lứa tuổi.

Chia sẻ về cuộc sống bận rộn của bản thân, Anna cho biết: “Điều này khá khó khăn khi tôi phải làm bài tập vào buổi tối. Tuy nhiên, tôi thật sự yêu thích việc làm người mẫu nên tôi sẽ không bỏ cuộc”.

(theo GDTĐ)