Bóng hồng duy nhất lọt Chung Kết Rap Việt tự spoil tài lẻ “động trời” của mình

Trà Chank
Killie, thí sinh nữ duy nhất có mặt trong đêm Chung Kết Rap Việt đã có những chia sẻ về cuộc sống, sở thích và tài lẻ của bản thân mình.

Killie, nữ chiến binh của đội Binz nhận được nhiều sự quan tâm khi trở thành thí sinh nữ duy nhất bước vào đêm Chung kết của Rap Việt mùa 2. Trước đó Killie cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều về khả năng và kỹ năng chơi rap của mình, nhiều khán giả cho rằng trình độ của cô kém hơn nhiều đàn anh nhưng vì được nhà sản xuất ưu ái nên mới được đi tiếp. 

Bống hồng duy nhất lọt Chung Kết Rap Việt tự spoil tài lẻ “động trời” của mình - Ảnh 5

Tuy nhiên sau màn trình trình diễn ở vòng Bứt Phá, Killie đã thực sự chứng minh được khả năng và tư duy âm nhạc của mình, thuyết phục được 2 vị giám khảo và nhận được nhiều lời khen từ các HLV. Mới đây Kellie và Baby Gang (đội Wowy) đã cùng xuất hiện trên Rap Việt Chat và chia sẻ những điều thú vị về mình. 

Bống hồng duy nhất lọt Chung Kết Rap Việt tự spoil tài lẻ “động trời” của mình - Ảnh 2

Nói về bản thân, Killie cho biết trong team Binz cô được các anh cưng chiều và là một bé mèo dễ thương. Tuy nhiên khi được hỏi ai cảm thấy ai là người đẹp trai nhất Rap Việt mùa 2, Killie lại ngại ngùng và trả lời không thấy ai đẹp trai khiến BaBy Gang ngồi cạnh trái tim cũng rạn nứt vài phần. Còn về tài lẻ, nữ rapper cho biết bản thân mình có tài ăn hại, câu nói bông của của Killie đã khiến Emma Nhất Khanh và Baby Gang ngã ngửa. 

Bống hồng duy nhất lọt Chung Kết Rap Việt tự spoil tài lẻ “động trời” của mình - Ảnh 2

Nói về khoảng thời gian bị chỉ trích, Kellie trải lòng: "Quãng thời gian ấy em không hoạt động gì, chỉ ở nhà hát và rap thôi. Em cũng là một người dễ bị tác động bởi những ý kiến tiêu cực. Nhưng em nghĩ đó cũng là một trải nghiệm để trau dồi cho bản thân trong tương lai".

Bống hồng duy nhất lọt Chung Kết Rap Việt tự spoil tài lẻ “động trời” của mình - Ảnh 1
Bống hồng duy nhất lọt Chung Kết Rap Việt tự spoil tài lẻ “động trời” của mình - Ảnh 3

Về phần Baby Gang anh cho biết bản thân mình là người có cá tính mạnh và thích tự lập về những tài lẻ thì đều đã thể hiện hết ở vẻ bề ngoài gai góc của anh. Baby Gang cũng cho sẻ thêm về khoảng thời gian ban đầu vào TP. HCM hoạt động.

Bống hồng duy nhất lọt Chung Kết Rap Việt tự spoil tài lẻ “động trời” của mình - Ảnh 1

Cũng giống như rất nhiều người khác đến một vùng đất xa lạ để làm việc và theo đuổi đam mê, ban đầu mọi thứ đều rất khó khăn, nam rapper đã phải thuê phòng trọ khá nhỏ chỉ bằng phòng ngủ bình thường. Hàng ngày Baby Gang đều rất chăm chỉ làm việc, cố gắng để phát triển bản thân, nuôi dưỡng đam mê nghiêm túc của mình. Mãi một khoảng thời gian dài sau đó nam rapper mới nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người thân.

Bống hồng duy nhất lọt Chung Kết Rap Việt tự spoil tài lẻ “động trời” của mình - Ảnh 4

Tính đến thời điểm hiện tại Killie thí sinh đội Binz là bóng hồng duy nhất bước vào đêm Chung kết Rap Việt, Baby Gang sẽ bứt phá ở tập đấu sau trong bảng E cùng 3 cái tên được mong chờ khác là Seachains, Lil Wuyn và IM Possible. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bóng hồng duy nhất lọt Chung Kết Rap Việt tự spoil tài lẻ “động trời” của mình tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác