Sau khi dừng dẫn Bản tin Thời sự 19h tại Ban Thời Sự của VTV, BTV Hoài Anh được chuyển công tác sang Ban Văn Nghệ. Dù tiếc nuối vì không còn được nhìn thấy Hoài Anh vào khung 19h nhưng khán giả vẫn luôn quan tâm và ủng hộ cô dù ở bất kì vị trí nào.

 - Ảnh 5

Không để dân tình phải chờ đợi quá lâu, đến ngày 18/12 vừa qua, BTV Hoài Anh đã chính thức lên sóng trong một chương trình của Đài truyền hình Việt Nam trên VTV1. Đó là chương trình kỉ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam.

Trước đó vài ngày, nữ MC cũng đăng một bài viết động viên khán giả rằng: “Hoài Anh vẫn ở VTV mà. Và vẫn sẽ lên sóng trong các chương trình của Đài THVN ạ!  Những ngày bận bịu mà hạnh phúc và vinh dự!  Hẹn gặp quý vị khán giả thân yêu trong chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam, 20h10' trên kênh VTV1 ngày 28/12/2021 nhé ạ!”.

 - Ảnh 5

Bài đăng này của BTV Hoài Anh ngay sau khi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Rất nhiều người háo hức chờ đợi ngày được thấy BTV Hoài Anh trên sóng truyền hình với một diện mạo mới, cương vị mới. Tuy nhiên dù có ở vị trí nào đi chăng nữa thì tác phong làm việc cùng với chất giọng truyền cảm của cô vẫn là điều ghi dấu ấn mãi trong lòng khán giả.

 - Ảnh 5

Và với lần xuất hiện này, Hoài Anh vẫn giữ được giọng nói như “nuốt mic”, tác phong chuyên nghiệp khiến khán giả vô cùng phấn khích. Cùng với đó người hâm mộ cũng phát hiện ra rằng, nữ BTV đã có những nét thay đổi so với ngày còn dẫn Bản tin Thời sự 19h.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Nếu như khi xuất hiện trong chương trình Thời sự, khuôn mặt Hoài Anh cực kì nghiêm túc để phù hợp với thông tin chính luận thì khi sang làm chương trình văn nghệ, Hoài Anh luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trên môi, cô cũng bỏ luôn chiếc kính cận để vẻ ngoài trông trẻ trung và tươi tắn hơn. Với diện mạo mới này, Hoài Anh cũng nhận được cơn mưa lời khen từ phía người hâm mộ. Nhiều khán giả lại tiếp tục chờ đón những chương trình mới của Hoài Anh trong thời gian tới.