Trong showbiz Hàn có rất nhiều nghệ sĩ tài hoa, đa năng. Ngoài việc ca hát, diễn xuất, rất nhiều người “đá chéo” sang mảng vẽ tranh, viết sách hay làm đồ handmade để bán,... Những sản phẩm của họ đều được người hâm mộ mua ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên Ha Ji Won đã khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang khi tuyên bố mình chính thức ra mắt với vai trò họa sĩ. Tất nhiên điều này không có gì đáng bàn cãi cho đến khi mọi người nhìn thấy những bức tranh trừu tượng của Ha Ji Won.

Mino (WINNER) cũng là một idol 'lấn sân' sang mảng hội họa và được khen ngợi vì tài năng của mình. Anh đã mở triển lãm tranh và được ủng hộ nhiệt tình.
Mino (WINNER) cũng là một idol "lấn sân" sang mảng hội họa và được khen ngợi vì tài năng của mình. Anh đã mở triển lãm tranh và được ủng hộ nhiệt tình.

Cụ thể, Ha Ji Won đã tự tay vẽ 3 bức tranh trừu tượng mang tên “Super Cow” và trưng bày tại một buổi triển lãm tại Seoul. Bức tranh của cô khiến cộng đồng mạng không thể nào hiểu nổi vì sơ sài và đường nét nguệch ngoạc, y như một đứa trẻ tập vẽ. Tuy vậy, Ha Ji Won lại bán được thành công 1 bức tranh. Khi ngắm nhìn bức tranh được bán ra, nhiều người vẫn không “cảm” nổi chất nghệ thuật trong tác phẩm của nữ diễn viên.

Bức tranh thuộc chủ đề 'Super Cow' của Ha Ji Won.      Cách vẽ của nữ diễn viên khiến nhiều người phải hoang mang.      Bức tranh được bán thành công cũng khiến fan phải 'cạn lời'.
Bức tranh thuộc chủ đề "Super Cow" của Ha Ji Won.
wc_3_2dep
Cách vẽ của nữ diễn viên khiến nhiều người phải hoang mang.
wc_4_2dep
Bức tranh được bán thành công cũng khiến fan phải "cạn lời".

Không chỉ cảm thấy khó hiểu về nội dung bức tranh, một số cư dân mạng còn nói rằng trẻ con 3 tuổi cũng vẽ ra được bức tranh như của Ha Ji Won. Họ cho rằng nữ diễn viên bán được tranh là do giá trị của sự nổi tiếng sẵn có chứ không phải do tài năng hội họa.