1. Fireworks, Should We See It from The Side or The Bottom (Pháo hoa, nên ngắm từ dưới hay bên cạnh)

Đây là bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 10/11.  Tác phẩm hoạt hình Nhật Bản có tựa đề gây tò mò lấy bối cảnh kỳ nghỉ hè của một đám học sinh lớp 6 ở vùng ven biển. Cả nhóm quyết định leo lên ngọn hải đăng cao nhất thị trấn để xem pháo hoa khi bay lên trời có hình thù ra sao.

Bùng nổ loạt phim chiếu rạp hay nhất tháng 11/2017 1

Trong số đó, Norimichi (Masaki Suda) bất ngờ nhận được lời mời từ cô bạn Nazuna (Suzu Hirose) mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Nazuna rủ Norimichi cùng mình chạy trốn khỏi thị trấn bởi cô bé quá đau buồn trước cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ. Fireworks, Should We See It from The Side or The Bottom được thực hiện dựa trên bộ phim ngắn cùng tên năm 1993 của đạo diễn Shunji Iwai.

2. Pokémon the Movie: I Choose You! (Pokémon: Tớ chọn cậu!) - 10/11

Cùng vào ngày 10/11, Pokémon the Movie: I Choose You! là bộ phim hoạt hình dài thứ 20 của thương hiệu Pokémon đình đám, và là tập đầu tiên của loạt Sun & Moon. Ê-kíp sản xuất muốn kể lại câu chuyện trong Indigo League nhân dịp loạt phim hoạt hình tròn 20 tuổi.

Bùng nổ loạt phim chiếu rạp hay nhất tháng 11/2017 2

Tại thị trấn Pallet, cậu bé 10 tuổi Ash Katchum nuôi giấc mộng trở thành người huấn luyện Pokémon chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cậu vấp phải khó khăn ngay từ những ngày đầu tiên khi làm quen với Pikachu. Nhưng tình bạn giữa Ash và Pikachu ngày một lớn dần, và cả hai đã sẵn sàng cho chuyến hành trình lớn trước mắt.

3.Coco

Vào ngày 24/11,  Coco sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ Lễ hội Người chết của đất nước Mexico, Cocolà bộ phim hoạt hình 3D mới nhất đến từ xưởng Pixar và hãng Walt Disney. Bộ phim theo chân cậu bé 12 tuổi Miguel (Anthony Gonzalez).

Bùng nổ loạt phim chiếu rạp hay nhất tháng 11/2017 3

Bất chấp sự cấm đoán của gia đình, Miguel luôn mang trong mình tình yêu âm nhạc và giấc mơ trở thành ca sĩ vĩ đại như ông cố Ernesto de la Cruz (Benjamin Bratt). Cậu cùng chú chó của mình vô tình lạc tới âm ti, và phải chạy đua với thời gian để trở lại dương thế. Nhưng đây đồng thời là cơ hội để Miguel khám phá bí mật của gia tộc, và từ đó tiếp tục nuôi dưỡng lòng say mê ca hát.

4.Justice League (Liên minh công lý)

Khởi chiếu trên các rạp toàn 17/11 Justice League sẽ chính thức khởi chiếu. Chứng kiến sự hy sinh của Superman, Bruce Wayne (Batman) và Diana Prince (Wonder Woman) đã quyết định tập hợp một liên minh gồm những siêu anh hùng hàng đầu thế giới, để chiến đấu và bảo vệ nhân loại trước những thế lực đen tối ngày một đông đảo, hung ác hơn.

Bùng nổ loạt phim chiếu rạp hay nhất tháng 11/2017 4

Đến gia nhập với họ lần này còn có Barry Allen (Tia chớp -Flash), Arthur Curry (Hải Vương Aquaman) và Victor Stone (Người máy sinh học Cyborg). Cùng nhau, họ đã tạo nên Liên Minh Công Lý - biệt đội siêu anh hùng mạnh nhất và quyền năng nhất, không chỉ của địa cầu mà còn của cả Vũ trụ DC.

Minh Phương (tổng hợp)