Búp bê Barbie là một bộ phim gắn liền với tuổi thơ của các bé gái, và gần như bạn nhỏ nào cũng phải sở hữu cho mình một cô búp bê để chơi cùng. Mới đây, có thông tin cho biết dự án phim điện ảnh về Barbie đã chính thức được khởi động và đạo diễn là bà Greta Gerwig, người từng tạo nên đột phá với 2 tác phẩm Lady Bird và Little Women. Bộ phim được kỳ vọng là phiên bản live-action hoành tráng về búp bê Barbie - sản phẩm đồ chơi quen thuộc đến từ thương hiệu Mattel. Đây cũng là lần đầu tiên công ty này ra mắt Mattel Films, chuyên về các tác phẩm nhượng quyền thương mại.

Búp bê Barbie chính thức được sản xuất bản live-action, nữ chính khiến mọi người khen hết lời - Ảnh 1

Hơn tất cả, mọi người đều tò mò về người sẽ đảm nhận vai diễn Barbie. Bởi búp bê Barbie là một cô gái có ngoại hình như siêu mẫu với mái tóc vàng đặc trưng. Và diễn viên được chọn để trở thành “búp bê” chính là Margot Robbie. Đây được coi như một “cú nổ truyền thông” vì ngoại hình của nữ diễn viên người Úc được coi như “chị em sinh đôi” với nàng búp bê huyền thoại. Diễn xuất của Margot cũng được đánh giá cao nên nhiều người hi vọng Barbie sẽ đạt được nhiều thành công. 

Búp bê Barbie chính thức được sản xuất bản live-action, nữ chính khiến mọi người khen hết lời - Ảnh 2

Một số bình luận từ netizen Việt:

- Quá hợp, đây chính là Barbie trong lòng tôi, nhan sắc lồng lộn, thêm cái vẻ sắc sảo nữa, waaaa, hóng!

- Nhìn chị như Barbie sống luôn.

- Hợp ghê, nhìn xịn quá.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Về phía Margot Robbie, cô gửi lời cảm ơn tới dự án Barbie vì đã đánh thức lại kí ức tuổi thơ trong cô. "Tôi rất vinh dự được góp mặt vào đội ngũ sản xuất và tin rằng bộ phim sẽ có tác động tích cực đến với trẻ em toàn thế giới" - nữ diễn viên cho biết.

Búp bê Barbie chính thức được sản xuất bản live-action, nữ chính khiến mọi người khen hết lời - Ảnh 3

Margot Robbie là một trong những sao nữ được săn đón nhất Hollywood, cô nổi tiếng với nhiều màn biến hóa ấn tượng, bao gồm: Harley Quinn trong Suicide Squad, Tonya Harding trong I, Tonya và Nữ hoàng Elizabeth I trong Mary Queen of Scots

Búp bê Barbie chính thức được sản xuất bản live-action, nữ chính khiến mọi người khen hết lời - Ảnh 4

Dự án live-action về búp bê Barbie của Margot Robbie được dự kiến bấm máy vào đầu năm 2022 và ra rạp năm 2023.