Duy Nhỏ tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy, sinh năm 1998 quê ở Đồng Tháp. Duy Nhỏ cũng thường được gọi bằng tên thân mật là Bụt, đây cũng là nickname trên các trang mạng xã hội của anh chàng này. Kể từ khi cấp 3, Duy Nhỏ đã là một học sinh ưu tú, chàng trai từng giành giải thưởng cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật. Lên đại học, Bụt theo học trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật. Anh chàng có niềm đam mê với sân cỏ và từng là thành viên của đội tuyển trẻ của tỉnh Đồng Tháp.

Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm: Thiếu gia đất Đồng Tháp, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền - Ảnh 3
Duy Nhỏ sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp.

Duy Nhỏ là một chàng trai khá kín tiếng, anh ít chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên Facebook, mọi thông tin mà khán giả biết về anh đều qua Linh Ngọc Đàm hoặc Quang Cuốn. Anh chàng streamer này từng có một thời gian hẹn hò với Linh Ngọc Đàm.

Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm: Thiếu gia đất Đồng Tháp, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền - Ảnh 2
Duy Nhỏ từng hẹn hò với Linh Ngọc Đàm.

Tuy nhiên, cả hai chọn chia tay vì bận quá nhiều công việc, không thể dành thời gian quan tâm cũng như chăm sóc nhau. Và mới đây, Duy Nhỏ cũng là người thẳng thừng tuyên bố nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, anh sẽ chọn sự nghiệp. Từ đó biệt danh Mr. Sự nghiệp cũng gắn chặt với anh.

Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm: Thiếu gia đất Đồng Tháp, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền - Ảnh 9
Anh là một người ưu tiên sự nghiệp lên đầu.

Hiện tại, tuy đã “đường ai nấy đi” với Linh Ngọc Đàm nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cho đến những ngày qua, nam streamer cũng úp mở trên trang cá nhân về một mối quan hệ mới, cũng từ đây khán giả hâm mộ cặp đôi chính thức hết hy vọng về màn tái hợp của đôi bạn trẻ.

Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm: Thiếu gia đất Đồng Tháp, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền - Ảnh 8
Duy Nhỏ được đồn đoán là đang hẹn hò với Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền.

Thông tin cá nhân và đời tư của Duy Nhỏ vẫn đang là một ẩn số nên thông tin về sự nghiệp vẫn đang khiến cư dân mạng tò mò. Nhưng anh chàng này được biết đến là một "thiếu gia con nhà giàu". Anh là một anh chàng gắn liền với kính cận, khá lạnh lùng và nghiêm túc.

Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm: Thiếu gia đất Đồng Tháp, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền - Ảnh 5
Anh từng tặng Linh Ngọc Đàm những món quà đắt tiền.

Thông qua những hình ảnh trên mạng xã hội, có thể thấy Duy Nhỏ là chàng trai rất có điều kiện. Anh chàng sở hữu chiếc Lexus RX có giá khoảng 4 tỷ. Ngoài ra, Bụt cũng là một tay chơi hàng hiệu không phải dạng vừa với khá nhiều món đồ đến từ các thương hiệu như Gucci, Balenciaga, Givenchy…

Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm: Thiếu gia đất Đồng Tháp, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền - Ảnh 7
Anh chàng sở hữu xe riêng.
Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm: Thiếu gia đất Đồng Tháp, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền - Ảnh 6
Tặng toàn đồ hiệu cho bạn gái.

Với tiểu sử không phải dạng vừa này, Duy Nhỏ luôn là một cái tên luôn được cộng đồng mạng chú ý.