Cá gì chỉ sống được 1 ngày? Ai trả lời đúng chứng tỏ IQ thượng thừa

Ngọc Lam
Bạn đã có đáp án cho câu đố "Cá gì chỉ sống được 1 ngày" này chưa? Nói thật đi, bạn mất bao nhiêu giây để có thể trả lời.
Cá gì chỉ sống được 1 ngày? Ai trả lời đúng chứng tỏ IQ thượng thừa - Ảnh 1
Bạn có đoán được đây là cá gì không?
Xem câu trả lời >>>

Đáp án: Cá tháng Tư

Đây chính là ngày 1/4 hay còn gọi là ngày nói dối, ngày nói đùa,... Dù không phải ngày nghỉ lễ chính thức nhưng nó vẫn trở thành phong tục truyền thống tại nhiều quốc gia. Đến ngày này, mọi người sẽ tung nhiều tin đồn hoặc lời nói xạo, nói đùa vô hại về rất nhiều chủ đề khác nhau nhằm tạo niềm vui hay trêu chọc ai đó. Tuy nhiên, tại một số nơi quy định khung thời gian cụ thể. Chẳng hạn trò chơi này kết thúc vào buổi trưa, còn nếu sau buổi trưa mà vẫn nói khoác, trêu đùa thì sẽ gặp những điều không may mắn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cá gì chỉ sống được 1 ngày? Ai trả lời đúng chứng tỏ IQ thượng thừa tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.