Đúng 21h ngày 14/03 (Valentine Trắng), Soobin Hoàng Sơn ra mắt MV "Anh đã quen với cô đơn". Sản phẩm âm nhạc này từng hứa hẹn tiếp nối thành công của "Phía sau một cô gái", và đúng như những gì đã hứa, "Anh đã quen với cô đơn" đang nhận được vô số lời khen tặng có cánh từ khán giả cho Soobin Hoàng Sơn.

"Anh Đã Quen Với Cô Đơn" MV - Soobin Hoàng Sơn.

"Anh đã quen với cô đơn" là sáng tác của chính Soobin Hoàng Sơn, phối khí Tín Lê. Soobin Hoàng Sơn cho biết ca khúc này được anh viết dành tặng cho những người chưa may mắn trong tình yêu.

Ca khúc mới của Soobin Hoàng Sơn hay không kém

MV kể về một chàng trai tình cờ gặp và dành tình cảm cho một cô gái. Cả hai từng có những giây phút ngọt ngào bên nhau, nhưng vì không thấu hiểu cảm xúc của nhau, dẫn đến chia tay. Chàng trai ôm mối tình chứa đầy những ký ức và sự cô đơn, trống trải trong lòng.

Ca khúc mới của Soobin Hoàng Sơn hay không kém

MV được thực hiện tại mũi Kê Gà (Phan Thiết), với không khí u buồn nhằm diễn tả cảm xúc của chàng trai cô đơn trong tình yêu. Đặc biệt, trong cảnh quay giữa ngôi nhà đổ nát, cả ekip đã phải ngồi đập gạch nhiều giờ đồng hồ để có được bối cảnh ưng ý.

Ca khúc mới của Soobin Hoàng Sơn hay không kém

Nữ chính trong MV là cô gái được casting từ 20 gương mặt khác để đóng cặp với Soobin.

Quá trình quay MV ekip cũng gặp một số khó khăn, nhất là thời tiết. Soobin cho biết: "Thời điểm ekip ra Phan Thiết trời nắng như đổ lửa. Để quay được những phân cảnh ở biển, ở rừng rất là khó khăn vì ánh nắng cứ hắt vào mặt gây khó chịu nên để diễn ra được cảm xúc rất là khó. Ngoài ra, trong MV có phân đoạn Soobin chạy xe mô tô phân khối lớn. Vì là lần đầu cầm lái nên chưa quen. Soobin phải tập đi tập lại và bấm máy khá nhiều lần cho phân đoạn này".

Ca khúc mới của Soobin Hoàng Sơn hay không kém

Theo Trí thức trẻ