Nói đến sự thành công của Rap Việt, ngoài công sức của BTC, các HLV, giám khảo và tất cả các thí sinh không thể không nhắc tới điểm nhấn của chương trình là DJ Mie và ca sĩ Anh Tú. Họ là những người đã hỗ trợ cho thí sinh rất nhiều để các tiết mục biểu diễn hoàn chỉnh hơn. 

Ca sĩ Anh Tú suýt không thể góp mặt ở Rap Việt mùa 2 vì một lý do - Ảnh 1

Nếu như mùa 2, DJ Mie vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình thì ca sĩ Anh Tú lại không thể tham gia. Sự vắng mặt của anh phần nào khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng và cũng khó quen với ca sĩ hỗ trợ mới. 

Đến vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2, ca sĩ Anh Tú đã bất ngờ quay trở lại khiến đông đảo khán giả vô cùng thích thú. 

Ca sĩ Anh Tú suýt không thể góp mặt ở Rap Việt mùa 2 vì một lý do - Ảnh 2

Chia sẻ với khán giả Rap Việt về sự vắng mặt của mình Anh Tú cho biết, khi nhận được lời mời của BTC cảm thấy rất vui vì ê kíp luôn dành sự ưu ái cho mình, tuy nhiên vì thời gian gấp rút nên không thể giam gia ngay được, nhưng may mắn đến hiện tại anh đã thu xếp mọi công việc ổn thỏa để có thể thoải mái tham gia Rap Việt mùa 2 trong vai trò ca sĩ hỗ trợ.

Ca sĩ Anh Tú suýt không thể góp mặt ở Rap Việt mùa 2 vì một lý do - Ảnh 3

Cảm nhận về Rap Việt năm nay, nam ca sĩ chia sẻ, các thí sinh tham gia mùa giải này đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng hơn trong tất cả tiết mục, kể cả quần áo, phụ kiện đi kèm,... và có biên đạo về nhảy, hình thể.

Ca sĩ Anh Tú nhắn gửi thêm tới các bạn thí sinh, dù là người đi tiếp hay ở lại đều có khả năng trở thành những người đồng nghiệp của anh trong tương lai. Vì vậy anh hy vọng tất cả các “chiến binh” Rap Việt luôn giữ được ngọn lửa đam mê để thành công hơn nữa trong bước đường sự nghiệp. 

“Mong rằng các bạn luôn luôn có một góc nhìn thật sáng suốt và mọi người sẽ thành công. Cảm ơn các bạn rất nhiều”, ca sĩ Anh Tú. 

Ca sĩ Anh Tú suýt không thể góp mặt ở Rap Việt mùa 2 vì một lý do - Ảnh 4