Ca sĩ nhí Bích Ngọc được hỗ trợ nhiệt tình khi quay MV mới 1

Kết thúc kỳ thi học kỳ 1, ca sĩ nhí Bích Ngọc dành thời gian thực hiện MV mới. MV của Bích Ngọc chính là món quà mà bạn nhỏ dành tặng cho những khán giả yêu thích và đồng hành cùng Bích Ngọc suốt thời gian qua. Ảnh: NVCC.

Ca sĩ nhí Bích Ngọc được hỗ trợ nhiệt tình khi quay MV mới 2

Được biết MV này thực hiện khá gấp rút dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ mẹ của Bích Ngọc - nữ nghệ sĩ Trang Nhung cùng các fan của Bích Ngọc.

Ca sĩ nhí Bích Ngọc được hỗ trợ nhiệt tình khi quay MV mới 3

Nữ ca sĩ Trang Nhung chia sẻ khi đồng hành cùng MV của con gái: “Tôi cùng các fan tích cực liên lạc cho nhau gấp rút chuẩn bị trang phục, đạo cụ và tất cả mọi thứ trong vòng hai ngày rồi quay ngay lập tức ở ngày thứ ba...

Ca sĩ nhí Bích Ngọc được hỗ trợ nhiệt tình khi quay MV mới 4

...Cả Bích Ngọc và em gái đã tích cực quay cùng fan đến 4h sáng ngày hôm sau để hoàn thành cho kịp có quà kỷ niệm tặng các khán giả của mình!"

Ca sĩ nhí Bích Ngọc được hỗ trợ nhiệt tình khi quay MV mới 5

Dù bận học cả hai trường Việt Nam và quốc tế nhưng Bích Ngọc cố gắng tham gia một số chương trình nghệ thuật phù hợp với quỹ thời gian của bạn ấy.

Ca sĩ nhí Bích Ngọc được hỗ trợ nhiệt tình khi quay MV mới 6

Cô Trang Nhung rất tự hào về con gái mình khi thấy được sự ủng hộ của khán giả. Cô cũng hy vọng Bích Ngọc sẽ có nhiều cơ hội phát triển năng khiếu trong tương lai. 

Theo Lao động