Nhà sản xuất đã mời đích danh chị Minh Hằng vào vai nữ chính của một bộ phim truyền hình mà không qua casting. Xuất thân là ca sĩ nhưng phim truyền hình mới chính là lĩnh vực giúp Minh Hằng nổi tiếng. Những bộ phim truyền hình mà chị tham gia từng gây tiếng vang như "Gọi giấc mơ về", "Vừa đi vừa khóc", "Ngôi nhà hạnh phúc"... Hiện tại, quá trình thương thảo giữa Minh Hằng và nhà sản xuất phim vẫn đang diễn ra và các fan của chị rất trông chờ vào sự trở lại màn ảnh nhỏ của thần tượng.

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng là nghệ sĩ Việt Nam được mời tham dự lễ trao giải Edaily Culture Awards diễn ra vào ngày 23.1 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Chị còn là khách mời Đông Nam Á duy nhất góp mặt tại sự kiện văn hóa đặc biệt này của xứ sở kim chi. Nữ ca sỹ xem đây là một vinh dự bởi trong lịch sử Edaily Culture Awards chưa từng có nghệ sĩ nước ngoài tham dự với vai trò khách mời VIP. Hiện tại, chị đang tích cực chuẩn bị để có sự xuất hiện ấn tượng giữa dàn sao của làng giải trí nước bạn.

Để ăn mừng hàng loạt tin vui, vừa qua chị Minh Hằng đã tranh thủ chụp một bộ ảnh thời trang khá đẹp mắt để gửi đến người hâm mộ.

Ca sỹ Minh Hằng trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng 1

Nữ diễn viên vừa được mời vào vai chính của một bộ phim truyền hình dài tập.

Ca sỹ Minh Hằng trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng 2

Tuy nhiên chị Minh Hằng đang cân nhắc vài điều kiện với đoàn phim.

Ca sỹ Minh Hằng trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng 3

Chị được nhiều thương hiệu thời trang cao cấp chọn làm gương mặt đại diện.

Ca sỹ Minh Hằng trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng 4

Hình ảnh của nữ ca sỹ ngày một sang trọng, cá tính.

Theo Thanh niên