Ngày 15/1, nhà sản xuất của phim The Changeover (Thoát xác) tung ra trailer mới nhất. Cậu bạn Benji Purchase (vai Jacko) thể hiện khả năng đa nhân cách, khi là đứa trẻ ngây thơ nghe lời chị, lúc trở nên đáng sợ khi bị thế lực bí ẩn điều khiển. Theo Stuff, Benji Purchase mới 6 tuổi khi tham gia tác phẩm kinh dị.

Ngoài Benji, phim có sự tham gia của những diễn viên trẻ như Timothy Spall, Melanie Lynksey, Lucy Lawless, Nicholas Galitzine, Erana James, Kate Harcourt.
The Changeover xoay quanh câu chuyện về cô bé Laura Chant (Erana James đóng), sống cùng mẹ Kate (Melanie Lynskey thủ vai) và em trai Jacko (Benji Purchase) ở một khu dân cư nghèo tại vùng ngoại ô thành phố Christchurch. Một hôm, Laura để lạc Jacko sau giờ tan học và tìm thấy em trai đang mải mê với những trò chơi ở một cửa tiệm. Carmody Braque (Timothy Spall) - người đàn ông bí ẩn ở cửa hàng - dán lên tay Jacko một con tem. Từ đó, nhiều điều bí ẩn và kinh hãi liên tiếp xảy đến với gia đình Laura.

Benji Purchase và Erana James trong một cảnh phim.

Phim do Stuart McKenzie viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Margaret Mayh. Tác phẩm chuyển thể mang yếu tố ly kỳ, kinh dị do bộ đôi đạo diễn Miranda Harcourt và Stuart McKenzie thực hiện.

The Changeover ra rạp tại Việt Nam từ ngày 26/1.

Theo VNExpress