Mới đây, Liên đoàn Phong Trào Môi Trường Hàn Quốc đã tiết lộ vào ngày 31/8 đã có khoảng hơn 250 người hâm mộ của nhóm nhạc BTS tập trung để trồng nên một vườn cây mang tên “BTS RM Forest No.1”.

Đây là một trong những hoạt động mà fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS tổ chức để chúc mừng sinh nhật sắp tới của nhóm trưởng RM vào ngày 12/9. Vườn cây được trồng trước tháp đồng hồ tại công viên Jamsil Hangang, Hàn Quốc.

RM vốn nổi tiếng là người rất quan tâm đến việc gìn giữ môi trường, bởi vậy mà người hâm mộ đã dùng danh nghĩa của anh để trồng nên vườn cây này. Có 1250 gốc cây Spirea prunifolia (hay còn được gọi là cây vòng hoa cô dâu) đã được trồng. Đây chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa không chỉ đối với chàng rapper tài năng của BTS mà cũng là một hoạt động đầy ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường. Khoảng 11. 114. 000 won (hơn 211 triệu VNĐ) đã được người hâm mộ quyên góp để chuẩn bị cho hoạt động này.

Những người hâm mộ của RM chia sẻ, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà họ muốn gửi tặng đến chàng trưởng nhóm tài năng của BTS. Dự định trong năm tới của họ là sẽ tiếp tục trồng thêm một khu rừng nữa mang tên “BTS RM Forest No.2”.