Bảo Mẫu Giả Danh (Mrs Doubtfire)

Ra mắt từ năm 1993, nhưng “Bảo Mẫu Giả Danh” vẫn thu hút được nhiều người xem do nội dung vừa hài hước lại đậm chất tình cảm gia đình. Sau khi ly hôn, ông Daniel đã không giành được quyền nuôi con. Vì vậy, ông đã cải trang thành một bà quản gia già nua để được sống trong ngôi nhà với các con của mình. Từ đó, những tình huống hài hước xen lẫn cảm động liên tục xảy ra trong gia đình. Bộ phim nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình trong cuộc đời mỗi con người.

Ở Nhà Một Mình (Home Alone)

“Ở Nhà Một Mình” là lựa chọn cho nhiều gia đình xem cùng nhau trong dịp Giáng Sinh hoặc để thư giãn những ngày cuối tuần. Phim kể về một cậu bé đã bị gia đình “bỏ quên” ở nhà trong dịp du lịch Giáng Sinh. Cậu bé đã phải ở nhà một mình và tự đối phó với 3 tên trộm đang có ý định đột nhập ngôi nhà của gia đình cậu.

Nhóc Trùm (The Boss Baby)

Bộ phim nói về cậu bé Tim 7 tuổi bỗng dưng phải trở thành anh trai. Đây được coi là “biến cố” của Tim khi cậu bắt đầu phải học cách làm anh. Không còn là tâm điểm trong mắt bố mẹ, Tim phải chấp nhận san sẻ tình yêu thương của bố mẹ cho em trai. 

Tuy nhiên, em trai của Tim không hề bé bỏng như họ nghĩ. “Nhóc Trùm” cư xử như một dân anh chị. Khán giả đã vô cùng bất ngờ khi biết em bé này đến từ đâu và với mục đích gì.

Kỳ Nghỉ Của Ngài Bean (Mr Bean’s Holiday)

Loạt phim hài huyền thoại không thể thiếu những bộ phim về Mr Bean. Bộ phim “Kỳ nghỉ của ngài Bean” kể về chuyến phiêu lưu của Bean tại Pháp sai khi trúng xổ số. Ban đầu, Bean định đến LHP Cannes, tuy nhiên do vụng về nên đã lỡ mất chuyến bay đến Cannes. Đây mới chỉ là khởi đầu của chuỗi rắc rối do chính Bean tạo ra. Khán giả sẽ có những tràng cười vỡ bụng khi nhìn thấy cảnh Bean bị một con gà mái cướp mất vé xe bus đến cảnh ăn hải sản sống của ngài Bean.

Gia Đình Là Số Một (High Kick)

“Gia đình là số một” là một bộ hài được phát sóng trên truyền hình Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện trong cuộc sống của các thành viên nhà họ Lee. Đây là một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, là phim duy nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc mà khi phát sóng lại tỷ suất người xem còn cao hơn khi phát sóng lần đầu, và cũng là bộ phim hài kịch tình huống duy nhất được cả hai đài truyền hình lớn là SBS và KBS mua bản quyền phát sóng.