Các chòm sao "mãi keo"

Chăm học
Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để chỉ sự gắn bó bền vững như… gắn keo của các chòm sao í mà. Cùng xem lí do vì sao các chòm sao “mãi keo” với nhau, các bạn nhé!

MA KẾT (22/12 - 19/1) + BẠCH DƯƠNG (21/3 - 20/4):

Ma Kết và Bạch Dương luôn bắt được “sóng” suy nghĩ của nhau mà không cần phải nói ra bằng lời. Hai chòm sao này có thể ngồi lặng lẽ đếm kiến, ngắm mưa rơi hoặc bô lô ba la với nhau đủ thứ chuyện mà không biết chán. Nếu có xảy ra xích mích, hiểu lầm thì cả hai sẽ ngồi xuống “uống miếng nước, ăn miếng bánh” rồi cùng nhau gỡ rối, không có chuyện giận hờn hay chiến tranh lạnh đâu nhé!

BẢO BÌNH (20/1 - 18/2) + SONG TỬ (21/5 - 21/6):

Hai chòm sao này cực kì bảo vệ nhau. Nếu nghe ai đó “vui miệng” nói xấu một trong hai thì người kia sẽ lập tức xù lông nhím lên để bảo vệ bạn mình. Bảo Bình và Song Tử tuy chẳng phải lúc nào cũng hợp cạ trong sở thích nhưng họ luôn tôn trọng quyết định của nhau chứ không có chuyện “dìm hàng” này nọ.

SƯ TỬ (23/7 - 22/8) + NHÂN MÃ (23/11 - 21/12)

Lên trời hái sao, kết bạn với người ngoài hành tinh..., những ý tưởng này với các chòm sao khác thì thật hâm đơ nhưng với Sư Tử và Nhân Mã thì lại cực kì thú vị. Hai chòm sao này có cùng tần số với những chuyện phi thường, lớn lao. Thế nên cả hai có sức hút đặc biệt với nhau. Sư Tử và Nhân Mã sẽ cổ vũ cho nhau để vượt qua những thử thách và giới hạn của bản thân.

SONG NGƯ (19/2 - 20/3) + THIÊN BÌNH (23/9 - 23/10)

Cùng có tính cách tưng tửng và hài hước nên Song Ngư và Thiên Bình rất ăn ý khi cùng nhau “song kiếm hợp bích” bày ra những trò lầy lội. Đi chơi với nhóm bạn nhưng nếu một trong hai không đi cùng thì người còn lại bỗng dưng thấy mình cũng trở nên “thiếu muối” và buồn tẻ. Tình bạn của Song Ngư và Thiên Bình đúng kiểu “xa là nhớ, gần nhau là cười”.

KIM NGƯU (21/4 - 20/5) + CỰ GIẢI (22/6 - 22/7)

Kim Ngưu và Cự Giải có lúc cãi nhau chí chóe nhưng vẫn luôn “mãi keo” vì cả hai cùng cảm thấy sự thú vị của người còn lại. Kim Ngưu học được tính kiên nhẫn và chu đáo của Cự Giải. Còn Cự Giải được bổ sung nguồn năng lượng tươi vui, lạc quan từ Kim Ngưu. Hai chòm sao này có thể lâu lâu không í ới nhưng sự quý mến dành cho nhau không sứt mẻ tẹo nào.

XỬ NỮ (23/8 - 22/9) + BỌ CẠP (24/10 - 22/11):

Xử Nữ rụt rè, lãng mạn, còn Bọ Cạp thì nóng nảy, quyết đoán. Hai chòm sao tưởng xung khắc với nhau như nước với lửa nhưng lại chơi với nhau “keo” lắm đấy nhé. Xử Nữ và Bọ Cạp cùng bù trừ, bổ sung cho nhau để có một tình bạn thú vị và nhiều màu sắc.

Bài viết được đăng tải trên ấn phẩm Chăm học, số 20+21 năm 2024. Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm Chăm học. Nếu bạn quan tâm có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Các chòm sao "mãi keo" tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.