Cặp chị em hot nhất showbiz Việt là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch được dịp cùng mẹ Elly Trần chụp một bộ ảnh Trung Thu theo phong cách truyền thống vô cùng đáng yêu. Trong khi Alfie đang tỏ ra khá thích thú với chiếc đèn ông sao thì cô chị Cadie lại e ấp và dịu dàng bên mẹ.

Cô nhóc Myla Vũ Dowden, con của siêu mẫu Hà Anh năm nay mới hơn một tuổi nhưng đã được mẹ cho mặc chiếc áo dài truyền thống đáng yêu để đón Trung Thu. Vẻ bụ bẫm, đáng yêu của Myla trong tà áo dài không biết đã đốn tim không biết bao nhiêu người.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, Myla đã háo hức chờ đến ngày Trung Thu từ mấy hôm nay rồi: “Quý cô mong Trung Thu để mặc áo dài rước đèn ông sao quá đi! Nhưng đúng dân gian, mẹ bảo phải đi chân đất".

Gia đình của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh đạt thì lại lựa chọn chụp một bộ ảnh theo phong cách “cung trăng”. Nếu như mẹ Lâm Vỹ Dạ vào vai chị Hằng xinh đẹp, bố Hứa Minh Đạt là chú Cuội thì hai nhóc tỳ Bánh Mì và Xá Xị lại vào vai hai chú thỏ ngọc đáng yêu, nghịch ngợm.

Dù bận rộn nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn dành thời gian để đưa cậu nhóc Shushi đi dạo và mua sắm cho tết Trung Thu ở phố đèn lồng. Hơn nữa Shushi còn mặc bộ trang phục theo kiểu Chú Cuội trông vô cùng đặc biệt.

Hai mẹ con diễn viên Maya và cô nhóc Bồ Câu cũng cùng nhau đi chợ truyền thống để sắm đồ đón Trung Thu. Vì năm nay diễn viên Maya không thể ở bên cạnh gia đình vào đúng ngày lễ do vướng công việc nên cô đã đưa con đi chơi Trung Thu sớm.

Đăng Anh, con trai nhỏ của ca sĩ Đăng Khôi năm nay đã học được cách làm bánh Trung Thu. Sản phẩm đầu tay của cậu được dành tặng cho mẹ của mình. Nhận được món quà, Thủy Anh vợ ca sĩ Đăng Khôi tỏ ra vô cùng thích thú và chia sẻ “Thiên thần biết làm bánh Trung Thu là có thật phải không?”

Trung Thu năm nay cô bé Huỳnh Viann lại được dịp cùng mẹ là hoa hậu Hà Kiều Anh có chuyến đi du lịch tại Mỹ và Nhật Bản. Đây là dịp để hai mẹ con càng thêm gần gũi với nhau. Đặc biệt vẻ xinh xắn, đáng yêu, ngọt ngào của Viann khiến không biết bao nhiêu trái tim phải tan chảy. Cô bé được nhận xét là sẽ trở thành một mỹ nhân trong tương lai.

Còn các bạn năm nay đón Trung Thu như thế nào?